Liên Quân Mobile là tên gọi game không còn xa lạ với chúng ta. Ra đời được một thời gian ngắn nhưng Liên Quân đã chứng tỏ được độ phủ sóng của mình. Chính vì đặc điểm người chơi nhiều, sức đua và chiến đấu trong game ngày càng lớn, điều này đòi hỏi người chơi có kỹ năng và lượng vật phẩm lớn vì càng lên level cao thì càng đòi hỏi chi phí lớn. Bảng Ngọc là một trong những công cụ giúp người chơi tăng sức mạnh. Có rất nhiều loại bảng ngọc, tính đến nay là trên dưới 20 bảng ngọc. Mỗi bảng ngọc đảm bảo một nhiệm vụ khác nhau và có vai trò nhất định. Trong đó có Bảng Ngọc Pháp Sư (AP), vậy bạn hiểu gì về bảng ngọc này chưa? Cùng Web tìm hiểu xem có gì đặc biệt nha.

Bảng ngọc Liên Quân Ap (Pháp sư) được tích hợp hai nhiệm vụ chính đó là Công Phép + Xuyên Giáp. Đây là hai kỹ năng chủ lực giúp bạn trong lúc chiến đấu. Hình ảnh minh họa dưới đây là hình ảnh bảng ngọc Liên Quân Pháp Sư cấp 2 và cấp 3. Lưu ý, bảng ngọc cấp càng cao thì giá trị càng lớn.

bảng ngọc liên quân pháp sư

Như cái tên đã nói lên nhiệm vụ cũng như công dụng của bảng ngọc. Bảng Ngọc cho Pháp sư (AP) được sinh ra để dành cho 500 anh em của pháp sư. Cùng sự kết hợp của món đồ Quyền trượng Rhea với 15% công lực cùng với thần tốc hút máu lên 9 thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên trâu lì hơn. Đừng quên tới sự giúp công của giảm chiêu và full phép nhé. Đây chính là bí kíp mà có lẽ bạn vẫn chưa biết tới, hãy vận dụng ngay vào chiến lược của chính mình nhé.

bảng ngọc dành cho pháp sư liên quân

Có rất nhiều bảng Ngọc, tuy nhiên lựa chọn cái nào phù hợp với bạn mới là điều khó khăn. bạn cần phân tích rõ ưu nhược điểm của mình để chọn bảng ngọc phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về [Tank] Bảng ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mobile

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)