Tutuapp Helper là một app dành riêng cho HĐH iOS, đây là ứng dụng giúp bạn có thể tải bất kì ứng dụng nào về máy với tốc độ download nhanh mà không cần đăng ký hay đăng nhập bất kỳ tài khoản nào. Thật tuyệt vời đúng không nào. Dưới đây Web sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng này về máy.

cách tải tutuapp free

Bước 1: Mở trình duyệt Safari tới Web: http://tutuapp.com. Xuất hiện cửa sổ hỏi chúng tôi có muốn mở trang này trong App Store hay không. Nhấp vào ‘Hủy’ (Cancel)

huong dan tai tutuapp vip mien phi

Bước 2: Bây giờ sẽ có ba lựa chọn màu xanh lá cây. Bạn chọn dòng thứ hai. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn đúng các tùy chọn.

tutuapp vip ipa

Bước 3: Sẽ có một thanh hình chữ nhật màu xanh dài như thể hiện trong hình ảnh. Nhấp vào nó để bắt đầu quá trình download và cài đặt. Trong vòng vài phút, tải xuống và cài đặt sẽ hoàn tất.

cách tải tutuapp vip free

Bây giờ trước khi mở ứng dụng tin tưởng vào hồ sơ của ứng dụng bằng cách vào Settings-> General-> Profile.

Sau khi tải xong các bản Hey tutuapp fellas, bạn có thể nâng cấp, cập nhật các bản mới nhất. Các phiên bản iOS đã được hỗ trợ là 10.3, 10.2.2, 10.2.1, 10.2, iOS 10.1, 10.1.1, sắp tới (hoạt động cho iOS 10.4, iOS 11) từ iOS 10.

Các tính năng tuyệt vời của Tutuapp Helper chứng minh nó là một tiện ích mà bạn muốn tải về ngay lập tức:

  • Ứng dụng tải miễn phí
  • Giao diện đơn giản
  • Ít thu hồi giấy chứng nhận
  • Tốc độ Tải Nhanh SuperFast
  • Hoạt động trên hầu hết các thiết bị iOS mà không có Jailbreak
  • Quản lý các ứng dụng như Lịch, Danh bạ, …
  • Sử dụng ba ngôn ngữ  (tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ả Rập)

Quá tuyệt vời cho một ứng dụng đúng không nào. Bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không mất phí. Bạn lại còn có thể tải bất kỳ ứng ứng dụng khác mà không cần đăng nhập, đặc biệt hữu ích với bạn nào quên tài khoản của mình. Bạn có thể xem thêm về các app trên iOS Cách kiểm tra iPhone đã bị vào nước hay chưa

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)