Đăng kí tài khoản CF Mobile để có thể chơi Đột kích mobile.

Xin chào mọi người, trước mình đã giới thiệu đến cho mọi người game CF Mobile hoàn toàn mới. Game được phát triển trên chính bản đột kích gốc mà các bạn hay chơi trên máy vi tính. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí nick cf mobile nhé. Để đăng kí tài khoản game đột kích mobile này bạn cần có phần mềm wechat hoặc đăng kí nick QQ.

Đăng nhập CF Mobile bằng tải wechat.

dang ki acc cf mobile
Bạn có thể tải  wechat bên dưới cho Android hoặc cho IOS.
Link tải wechat: Android:

IOS:

Với IPhone bạn cũng có thể vào ứng dụng Appstore -> Mạng xã hội -> Wechat -> Cài đặt.
Sau khi tải về xong bạn tiến hành chọn đăng kí tài khoản bằng số điện thoại. Nhập đầy đủ các thông tin và nhấn nút đăng kí.
Sau khi có tải khoản bạn có thể vào game CF Mobile và chiến thôi.

Đăng nhập CF Mobile bằng tài khoản QQ.

Điều kiện: Bạn cần một email, 1 số điện thoại (nếu nó bắt xác nhận).
Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào: http://reg.imqq.com/
đăng kí nick cf mobile

Bước 2: Bạn điền đây đủ thông tin như: Email, tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập, ngày sinh và mã xác nhận sau đó click vào Sign up now.
Bước 3:Sau khi điền thành công bạn sẽ được gửi một mã xác nhận đến địa chỉ email bạn đã điền vào ở bước 2. Bạn tiến hành mở mail lên và click vào link xác nhận là thành công. Chú ý nếu không hiện mail ở inbox vui lòng check mail trong thư mục spam nhé.

Nọi việc hoàn tất là bạn đã có cho mình một tài khoản QQ và thực hiện đăng kí nick cf thành công. Lúc này bạn chỉ cần dùng nó để đăng nhập game đột kích – cf mobile là oke. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng game cf mobile và đồng đội của mình. Đừng quên là game này có nhiều thánh bắn pro lắm đấy nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)