Thiết bị Android đang ngày càng được phổ biến trên thế giới, người dùng smartphone phần lớn hiện nay chính đang sử dụng Android. Tuy nhiên có nhiều thứ mà chúng ta chưa hiểu biết hết về nó. Đó hính là những hạn chế về một số chức năng để làm hiệu năng máy tốt hơn hoặc nhằm cho thời gian sử dụng lâu hơn. Và hôm nay mình muốn nói đến một hạn chế đó là Android thường giảm bớt hiệu năng, tốc độ từ mạng wifi, 3G, 4G để nhàm tiết kiệm pin hơn. Nhưng không phải phần lớn là nguyên do này nhé, đôi khi đó chính là tốc độ mạng của bạn bị tắc nghẽn hay bị chặn như bị bóp băng thông 3G trên gói cước MIMAX, MIU, MAX … chẳng hạn. Nếu bạn cảm thấy sóng 3G chỗ bạn khỏe, mạng wifi nhà bạn nhanh. Nhưng Android lại có tốc độ wifi, tốc độ 3G, 4G lại rất chậm. Thì chính lúc đó bạn nên cần đến phần mềm tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ 3G trên Android đấy.

Cách tăng tốc 3G, tăng tốc wifi mới nhất trên ANDROID.
Tăng tốc wifi Android

Xin giới thiệu đến cho các bạn phần mềm Internet Speed Master, giúp tăng tốc độ 3G viettel và các mạng khác kể cả wifi. Internet Speed Master là một ứng dụng giúp tự động điều chỉnh những lỗi nhỏ và vá lỗi chúng sao cho hiệu năng truy cập mạng trên máy đạt được hiệu quả cao nhất. Nói cách đơn giản nó chính là phần mềm tăng tốc độ wifi, tăng tốc độ 3G viettel và nhiều mạng khác. Bạn sẽ được cấu hình lại giao thức TCP/IP sao cho tốc độ mạng trên máy đạt mức tối đa nếu máy Android đã root. Còn nếu máy chưa root bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này nhưng hiệu quả của nó vẫn kém một chút xíu – nhớ là chỉ một chút xíu thôi nhé. Hãy xem cách tăng tốc độ wifi , 3G, 4G ngay sau đây bạn nhé.

Cách sử dụng phần mềm tăng tốc độ mạng cho Android.

Đầu tiên bạn tải Internet Speed Master tại link sau: 

 

tăng tốc độ wifi

Sau khi tiến hành cài đặt phần mềm vào máy bạn mở lên, chấp nhận các điều khoản sử dụng phần mềm và hỏi ghi nhớ. Bạn bấm Allow để chấp nhận ghi nhớ những tinh chỉnh mỗi khi khởi động máy không bị mất.

cách tăng tóc độ 3G

Giao diện của nó rất đơn giản để sử dụng, bạn chỉ cần bấm nút “Apply Patch” là xong, khi đó các thay đổi sẽ được thực hiện. Nếu bạn không thích thì bạn có thể tùy chọn chức năng “Restore”. Đối với máy Android chưa root trước khi bấm được Apply Patch thì bạn phải chọn thêm chức năng “Improve Internet Connection” để cho phép công cụ làm việc trên nền Android chưa root.

tăng tốc 3G Viettel

 

Sau khi làm xong mình nhận thấy tốc độ 3G của mình khi download được cải thiện lên đáng kể từ hơn 300KB/s lên đến hơn 700KB/s. Qủa thật là rất bất ngờ với cách tăng tốc độ 3G, tang toc do wifi này. Hãy xem thêm cách hack wifi để biết thêm được nhiều thứ về hack wifi, tăng tốc wifi  bạn nhé.
Bạn đã thử chưa?

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)