Chrome thông báo không kết nối được internet kể cả Android, Iphone, PC.

Người dùng trình duyệt chrome của google thỉnh thoảng lại bị thông báo lỗi kết nối mạng, những lần như thế người ta thường cảm thấy khó chịu. Để giúp con người thoải mái hơn, các nhà lập trình viên Chrome đã làm nên một trò chơi hết sức thú vị. Hôm nay GOCTAIGAME.ORG sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Chrome chỉ khi mất mạng mới có, bạn có thể dùng Android, IOS, PC để chơi nhé.

Chrome báo không thể kết nối mạng

Chrome báo không thể kết nối mạng

Cùng bắt đầu nhé, trên là hình ảnh một lỗi kết nối mạng phải không nào. Bạn có để ý thấy hình ảnh một chú khủng long con đang ở trên đó không :).
Thật tuyệt vời nếu làm nó di chuyển đúng không bạn, và bài viết của mình này giúp cho bạn thấy được cách nó di chuyển đấy. Mỗi lần thấy kết nối này đa phần chúng ta đều tắt trình duyệt đi. Ít ai để ý đến những thứ hiện trên nó mà chỉ để ý đên chữ Chrome không thể kết nối đên internet to lù lù trước mặt phài không nào.
Mỗi lần như vậy bạn chỉ cần ấn thêm một dấu cách (space) là có sự khác biệt rồi đấy. Con khủng long con sẽ chạy trên đường, vượt qua những cây xương rồng và ghi điểm. Nó sẽ thực sự làm cho bạn thoải mái hơn rất nhiều luôn đấy. hehe.

Chơi game trên Chrome

Hướng dẫn chơi game trên Chrome

Mình xin hướng dẫn các bạn chơi game trên Android và IOS: Nếu chiếc điện thoại của bạn chưa được kết nối mạng thì nó sẽ hiện con khủng long trên màn hình Chrome. Bạn chỉ cần click vào hình con khủng long là thành công rồi nhé. Lúc nó chạy bạn chỉ cần tích lên màn như chơi Flappy Bird là ok.

Chơi game trên Chrome

Chơi game trên Chrome

Thật là thú vị phải không nào, giờ đây bạn đã biết thêm một trò mới rồi nhé. Từ nay thao hồ mà nghịch rồi nhé. Hãy tích cực vào goctaigame.org để xem thêm thật nhiều hướng dẫn, thủ thuật hay bạn nhé. Hack mimax là chủ đề khá hot trong thời gian qua, ngoài ra còn hack wifi nữa đấy.
Tham khảo thêm bạn nhé, chúc bạn thành công!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)