Chào bạn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền từ việc bán mã coupon nhận được từ event thế giới di động đón tết. Nếu nhận được quà với coupon giảm giá từ 3-50% giá trị đơn hàng trên mọi mặt hàng được bày bán trên thế giới di động.

tgdd-batxeveque-940x300

Nếu bạn được giảm giá 10% trở lên thì dễ dàng bán được với giá ít nhất 200k tính từ thời điểm hiện tại. Vậy cách chơi như thế nào, rất đơn giản bạn chỉ cần vào đăng nhập gmail hoặc facebook, sau đó xác nhận số điện thoại. Lúc này bạn sẽ được 10 lượt chơi, đủ để cho bạn kiếm may mắn nhé.

Link tại đây: https://www.thegioididong.com/tet-2015

Cụ thể nội dung tại đây:

Thời gian chơi: từ 12h00 ngày 16/1 đến 24h00 ngày 21/1/2015
– Đăng nhập Facebook/Gmail để tham gia chương trình.
– Bối cảnh chơi: bạn đang bắt xe du xuân, trên đường có nhiều loại xe chạy qua lại (xe đò, xe tải, xe bus…)
– Khi click vào các loại xe đang chạy sẽ ra 3 trường hợp:
• Trúng coupon (có giá trị sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày bạn trúng)
• Trúng thẻ cào 20 ngàn
– Một ngày bạn sẽ có 10 lượt bắt xe. Nếu hết lượt chơi bạn có thể mời bạn bè
– Mời được 1 người bạn được 3 lượt chơi thêm, không giới hạn số lượt mời bạn bè. Lượt chơi có thể tích luỹ và sử dụng cho các ngày kế tiếp
– Nhân viên thegioididong.com và Dienmay.com không được tham gia chương trình này
– BTC sẽ không hỗ trợ giải quyết các trường hợp liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng mã giảm giá. Trong trường hợp phát hiện việc mua bán hoặc chuyển nhượng mã giảm giá, BTC có toàn quyền hủy mã giảm giá đó.

Bonus: Cách kiếm mã giảm giá dễ nhất, bạn nên xác nhận số điện thoại khi đăng kí thật nhanh. Sau đó chọn những xe đểu nhất cho mình. Kiểu gì bạn cũng nhận được một số coupon đủ để bạn thấy hài lòng đấy. Hãy làm ngay hôm nay bạn nhé, thời gian sắp hết đấy.

Link tại đây: https://www.thegioididong.com/tet-2015

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)