Talking Tom Cat 2 với hình ảnh con mèo đáng yêu làm trò trước mắt chắc chắn bạn sẽ thấy rất thú vị khi chơi với nó, con mèo trên Android cực kì hay

tai talking tom cat cho android

Như trước mình đã giới thiệu cho các bạn phiên bản Taking Tom Cat cho Android. Tiếp nối phiên bản đầu, giờ đây nhà sản xuất Outfit7 đã tiếp tục cho ra một siêu phẩm mới. Talking Tom Cat 2 ra đời để thế chỗ cho phiên bản đầu, với nhiều tính năng cực kì nổi bật, hứa hẹn bạn sẽ có những phút giây giải trí thật sự thoải mái bên chú mèo đáng yêu.

Xem thêm game my talking tom moi, game meo tom – chăm sóc thú cưng và nhại lại tiếng người  phiên bản mới nhất, cập nhật nhiều mini game và chức năng quay video vui nhộn.
download talking tom cat cho android
Trong tải Talking Talking Tom 2 cho android không có gì khác phiên bản đầu, hình ảnh đầu tiên là chú mèo Tom đáng yêu, lần này chú được chăm chút hơn. Bạn có thể tự do mua những món đồ ưu thích để trang trí thêm cho chú mèo cực đáng yêu này.

tai talking tom cat apk
Với những người ưa nhẹ nhàng, bạn sẽ đối xử thật tốt với chú mèo bằng những hành động vuốt ve, âu yếm nó. Nó sẽ mang cho bạn những món quà thật hay. Nhưng với bạn nào nghịch ngợm thì có lẽ là một thảm hoạ cho chú mèo, vì những cú đấm vào mặt những phát tát nổ đom đóm mắt làm cho chú mèo ngất đi trong vài giây. Bạn nên đối xử nhẹ nhàng với nó nhé, như mình sẽ làm bớt thêm tính ương bướng một số bạn đấy 😛
tai tai talking tom cat apk
Trong Talking Tom Cat 2, Tom sẽ nghe và sẽ lặp lại những gì bạn nói nó bằng một giọng nói cực kì hài hước. Bạn có thể dùng tay cù buồn, đập vào cánh chân của Tom, Tom sẽ kêu đau. Tom cũng có thể xì hơi, đá bóng và làm trò nữa đấy.
Kèm theo chú chó và chiếc đồng hồ có con vẹt, nó tạo lên những âm thanh và hình ảnh cục kì hài hước làm bạn không thể cười một cách hồn nhiên.
tai talking tom cat cho android
Nếu bạn là một người yêu mèo, bạn sẽ rất thích thú với nó. Gấu mình cũng rất thích mèo, cô ấy đã tải về và chơi ghiền nó luôn :P. Bạn hãy tải Talking Tom Cat 2 cho Android để cảm nhận xem nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)