Cùng tải Talking Tom Cat để cười đùa cùng chú mèo đáng yêu nào các bạn

Tai game Talking Tom Cat

Giới thiệu game Talking Tom Cat

-Trong Talking Tom Cat hình ảnh nhân vật chính là một con mèo, nó có thể phản ứng lại với tất cả các hành động của bạn tác động tới nó. Bạn có thể coi nó là một con mèo đáng yêu nếu bạn biết chọc nó, và cũng có thể làm nó ghét bạn nếu bạn quá đáng với nó.Nó sẽ phản ứng trong mọi hành động của bạn tác động lên người nó bằng những cách khác nhau.

Xem thêm game my talking tom mới, đây là tựa game nuôi thú kết hợp nhại lại tiếng người cực hay, lấy ý tưởng từ tựa game hiện tại, các bạn đừng bỏ lỡ nha, phiên bản mới với nhiều chức năng thú vị như quay video kết hợp ghi âm giọng nhại lại, nhiều mini game mới, tạo hình mới cực ấn tượng.

download talking tom cat cho android

Đặc biệt hơn, trong Talking Tom Cat cho Androidnày, chú mèo đáng yêu này còn có thể lặp lại những gì bạn nói cho nó nghe bằng một giọng nói hết sức đáng yêu.

Talking Tom Cat hack cho android

Mình chắc chắn nó sẽ làm bạn cười một cách sảng khoái cho coi. Nào hãy tải Talking Tom Cat về cho điện thoại Android của mình để cùng thư giản với chú mèo Tom nhé. Nó sẽ giúp bạn thật sự thoải mái sau những bận rộn trong cuộc sống.

Các chức năng của Talking Tom Cat:
– Ghi lại được các video của riêng bạn với Tom.
– Bạn có thể chia sẻ những video ghi lại trên YouTube và Facebook, gửi video qua email, tin nhắn MMS (văn bản) hoặc lưu video đó vào thẻ nhớ SD
-Gửi những hình ảnh của chú mèo lên Facebook.

Bạn đã tai game my talking tom moi chưa? Nhiều điểm cải tiến đáng chú ý, bài viết đấy mình có demo vài hoạt động chơi thử, thấy khá là hấp dẫn, để giải trí ok lắm lun, phù hợp với mọi lứa tuổi với mọi người nữa. Các bạn tham khảo thử xem sao nha!

tai talking tom cat hack

Hướng dẫn chơi Talking Tom Cat

Bạn có thể nói chuyện với chú mèo đáng yêu Tom và nó sẽ lặp lại tất cả mọi thứ bạn nói với một giọng hài hước giống con nít. Bạn cũng có thể vuốt ve mình hoặc đầu chú mèo để làm cho nó phát ra tiếng khò khò nge thật vui tai. Nghịch hơn nữa là hãy chọc vào đầu, bụng hoặc chân của chú mèo, nắm lấy cái đuôi của nó. Rót một cốc sữa cho mèo uống. Và nếu bạn quên Tom đi, Tom sẽ ngáp hoặc hắt hơi cho bạn trở lại với nó.

Link TAI TALKING TOM CAT

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)