Phần mềm facebook cho android mod trong suốt đẹp, mới nhất

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới, với lượng người sử dụng đông đảo nhất thì không có lí gì mà những ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng Facebook được xếp vào ứng dụng Hot nhất. Và phần mềm Facebook cho Android là một ứng dụng được xếp hạng nhất trong số phần mềm trên google play. Chắc rằng người dùng Android không ai là không sử dụng phần mềm này đúng không nào. Chính vì thế hôm nay mình sẽ share các bạn phiên bản Facebook hoàn toàn mới, đó chính là phần mềm facebook trong suốt cho Android.

Một số hình ảnh về phần mềm fb trong suốt này:

tai facebook mod trong suot

tai facebook trong suot cho android

Ứng dụng facebook mod trong suốt cho Android này được thay đổi hoàn toàn về nền của ứng dụng, bạn sẽ thấy được ảnh nền khi dùng facebook. Một ứng dụng phải nói là cực kì độc đáo phải không nào.

Nếu bạn là người nghiện facebook thì không có nghĩa lí gì để không dùng phiên bản này, tuy trong suốt nhưng không bao giờ rối mắt nhé. Ngoài ra phần mềm này đã mod thêm một số tính năng và mình xin tổng hợp lại hết các tính năng mới và cơ bản của nó nhé:
– Mod trong suốt, nhìn xuyên màn hình.
– Tối ưu hóa tốc độ khi truy cập facebook.
– Giảm kích cỡ ảnh khi upload để nhanh hơn (nếu tùy chọn).
– Tăng chất lượng ảnh khi upload lên fb(tùy chọn).
– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bạn bè, tìm bạn bè gần nhất.
– Xóa bắt buộc phải tải ứng dụng nhắn tin fb riêng.
– Tăng độ tương phản cho hình ảnh đẹp hơn.

Và còn rất nhiều ứng dụng khác đang chờ bạn khám phá.
Hướng dẫn cài đặt: Tải file APK facebook mod trong suot tại đây:

Khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt bạn có thể thoải mái tận hướng giao diện hoàn toàn mới của ứng dụng.

Hãy tải ngay ứng dụng fb mod trong suot này bạn nhé. Đó là phần quà cho bạn xứng đáng nhận được khi tải về. Hãy tạo lên sự khác biệt khi dùng nó. Và đừng quên xem hack mimax để lướt fb nhanh hơn bạn nhé, tối ưu tốc độ mạng của bạn lên tối đa đấy. Chúc bạn thành công nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)