Font chữ trái tim, font chữ đẹp, font chữ tình yêu cho Android

Xin chào mọi người, mới tình cờ kiếm được một font chữ đẹp cho android và mình xin chia sẻ cho các bạn.
Font chữ này là loại font chữ nghệ thuật, giúp cho chiếc điện thoại của bạn nổi bật hơn trên tất cả các điện thoại khác. Mỗi khi đọc chữ hay nhắn tin cho ai đó bạn lại cảm thấy cực kì thích thú khi xài font này.
Hãy cùng xem và hướng dẫn tải font chữ đẹp cho android này nhé bạn. Đợt trước mình có hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người thêm những font chu đẹp cho android. Ở đó là tổng hợp hơn 40 font chữ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Và hôm nay chỉ duy nhất font này vì mình thích nó nhất.
Một số hình ảnh về font chữ này:

font trai tim cho android

font chu trai tim dep
cach cai font chu cho android

 

Qua một số hình ảnh bạn có thấy kích thích không nào 😀 Hãy cùng xem hướng dẫn cài font chữ trái tim cho Android nhé:
Nếu điện thoại bạn có chức năng chọn font chữ trực tiếp trong phần cài đặt thì bạn hãy tải file APK này về và cài như bình ứng dụng bình thường. Sau khi cài xong bạn thoát ra và vào cài đặt của máy. Tiếp đến bạn chọn mục Màn hình -> Hiển thị màn hình -> Font chữ -> Chọn font chữ. Lưu ý là một số máy có chức năng này nhưng ở những mục khác nhau trong cài đặt, bạn cứ tìm thử xem có mục thay font chữ không nhé. Đường dẫn trên là đa số điện thoại có

Còn nếu điện thoại bạn không có chức năng thay font chữ thì bạn cần làm một việc nữa, đó là tải phần mềm Ifont này về máy và cài đặt.

Tải tiếp font chữ của mình share tại đây nữa
Sau khi tải font chữ về bạn cho nó vào mục: IFont/ custom trong bộ nhớ.( nếu không có thư mục “custom” thì bạn tự tạo nhé).
Sau đó mở IFont lên và chọn mục: “My” bên cạnh mục “Find” ấy. Tiếp đến chọn “My Font”. lúc này nó sẽ hiện font chữ bạn tải về lúc nãy. Bạn chỉ cần chọn mục Ứng dụng ngay phía dưới và chọn khỏi động lại máy là xong. Chi tiết xem ảnh bên dưới:

font chu trai tim cho dien thoai font chu trai tim cho dien thoai

Tuy hơi rờm rà nhưng nếu bạn làm 1 lần thì lần sau cực nhanh đấy, hãy tải font chữ đẹp cho android này về và dùng ngay nhé. Thật thú vị phải không nào mọi người, chúc các bạn thành công nhé. Đừng quên like và chia sẻ cho mọi người nếu thấy bài viết có ích nhé. Mình cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)