Phần mềm ETheme Launcher giúp tạo giao diện cực kì đẹp mắt cho Android

Giao diện đẹp cho Android

Giao diện đẹp cho Android

Xin chào các bạn, trước đây mình đã giới thiệu đến các bạn bộ Zero Launcher, với ưu điểm là đẹp mà nhẹ. Tiếp tục hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn một bộ giao diện đẹp cho Android mà lại rất nhẹ. Đó chính là ETheme Launcher cho Android, nó chỉ nặng 1mb cho bản thường và 3MB cho phiên bản dành cho máy có màn hình HD trở lên. Bây giờ hãy xem em nó có gì nhé :).

Tải ETheme Launcher là một phần mềm giống với nhiều kiểu launcher khác nhưng nó lại mạng một phong thái cực kì hấp dẫn. Mỗi một Launcher nó lại có những sức hấp dẫn riêng biệt, và ETheme Launcher đã làm lên sự khác biệt đó. Đó chính là ETheme Launcher cung cấp khó chủ đề giao diện lên tới hàng nghìn chủ đề đẹp long lanh. Nếu bạn vào đó thì khó lòng mà chọn vì cái nào cũng cực kì hấp dẫn đấy.

Giao diện tiếng Việt Nam cho bạn cảm nhận sự gần gũi ở người lập trình viên mang lại, và hơn hết là sự tiện lợi đến từ nó. Với rất nhiều chủ đề như: thiên nhiên, tình yêu, hoa bớm, thể thao, siêu xe, mạnh mẽ, động vật, đen trắng … bla bla. Chắc chắn giao dien dep cho Android này sẽ làm bạn thật sự hài lòng đấy. Khi đã dùng ETheme Launcher cho Android thì bạn sẽ thấy giao diện được bố chí cực kì tinh xảo và đẹp mắt. Những chuyển động lướt uốn lượn chắc chắn sẽ khiến bạn cực hài lòng.

Hướng dẫn dùng ETheme Launcher cho Android

Sau khi tai ETheme Launcher về máy và cài đặt bạn tiến hành ấn nút Home, nó sẽ hỏi chọn Launcher nào thì bạn ấn chọn Etheme Launcher.
Vào Menu tiếp đó Etheme Launche, chọn chủ đề mà bạn thích. Sau khi tải về, chọn biểu tượng tải xuống, áp dụng theme, có cả font chữ đẹp cho bạn chọn đấy nhé.

Như vậy là đã thành công rồi đấy nhé, hãy tải về và cài đặt ngay sẽ cho bạn thấy sự khác biệt so với những giao diện cũ trên máy thực sự nhàm chán đấy. Giờ đây bạn đã tạo lên phong cách rất riêng biệt cho chiếc Android thân yêu của bạn đấy.
Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn giao diện này rồi đấy, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết về những giao diện đẹp trong chuyên mục giao diện đẹp cho Android lần sau nhé.
Link tải:
Mình xin cảm ơn!
1 số

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)