Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android

Giới Thiệu

I, Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang chia sẻ game, phần mềm, thủ thuật cho di động GocTaiGame.Org.

goctaigame.org

Tại đây bạn sẽ có thể tải được rất nhiều trò chơi, ứng dụng (phần mềm) cho điện thoại Android, IOS, Java. Và đặc biệt hơn với kho thủ thuật, tiện ích khổng lồ sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những dòng điện thoại của chính bạn. Bạn có thể thấy những game cho android cực hay, game online, phần mềm tiện ích cho các hệ điều hành ở các chuyên mục. Nếu cần tải gì đó hãy tìm kiếm từ khóa bao gồm: chức năng, tên… nhé.

II, Quy Định Và Điều Khoản

  1. Hãy truy cập “Cài đặt -> Bảo mật ->Bật ứng dụng không rõ nguồn gốc” để có thể cài đặt được những file trên trang. Vì nếu không bật bạn chi có thể cài những app, game trong CH Play.
  2. Các file tên trang không lấy thông tin cá nhân người dùng như: tên, tuổi, email, thẻ ngân hàng …
  3. Trong app, game bạn có thể sẽ bắt gặp những quảng cáo hiện ra trên màn hình. Nếu cảm thấy khó chịu bạn có thể tắt nó đi bằng cách nhấn dấu X trên góc banner quảng cáo. Xin hãy yên tâm vì nó không gây ảnh hướng tới trải nghiệm người sử dụng.
  4. Đối với game Online bạn được miễn phí hoàn toàn, nhưng chúng tôi sẽ thu phí toàn bộ với game offline để duy trì website với giá 15 nghìn đồng, nếu không đủ sẽ trừ tương ứng với 10, 5, 3, 2, 1 nghìn đồng. Sở dĩ có chuyện thu phí này là chúng tôi cũng phải bỏ tiền ra mua những bản game hack, ứng dụng mới,để có thể chia sẻ đến các bạn.

Hãy đến với goctaigame.org để nhận được những bản hack game, phần mềm tiện ích và thủ thuật độc đáo bạn nhé.


Bình luận đã ​​đóng.

Author: Nguyễn Chiến Thắng

Giới Thiệu Và Điều Khoản | hình nền cute | thủ thuật Android, iPhone | hack anger of stick 5

Copyright © 2017 Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android


DMCA.com Protection Status