Cách hack băng thông viettel, hack băng thông mimax mới nhất liên tục cập nhật

hack bang thong mimax

 

Tại sao phải hack mimax, hack băng thông viettel là gì và làm như nào? Chúng ta cùng tìm hiểu theo cách dưới đây nhé.
Mimax là gói cước 3G của viettel được sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam, tuy nhiên người dùng chỉ có thể sử dụng được 600MB hoặc 1,5Gb tùy từng gói cước bạn đang sử dụng là ở tốc độ cao. Vậy là khi dùng hết số dung lượng data được tặng ơ *102# thì bạn sẽ chẳng còn được sử dụng 3G thực sự nữa, mà nó chính là 2G thì đúng hơn. Với tốc độ quá chậm như vậy thì bạn chẳng thể làm gì được đúng không nào. Chính vì thê hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack băng thông mimax hoàn toàn mới. Các bạn cùng xem nhé!

Trước mình cũng đã share cho các bạn biết cách hack mimax này, vẫn dùng được nhưng cách đó nhiều bạn phải làm nhiều lần mới có thể được. Vậy nên hôm nay mình sẽ share cho các bạn một cách hoàn toàn mới. Làm nhanh chóng và cực kì ổn định. Hãy cùng làm theo hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên bạn tải phần mềm 3G Hacker Toolkit bên dưới về và cài đặt vào máy:
TẢI NHANH:

Sau đó vô Cài đặt -> Không dây và mạng -> Các mạng di động -> tạo một tên điểm truy cập mới mang tên 3G Hacker Toolkit.
hack bang thong mimax moi nhat

hack mimax

hack băng thông viettel
Mục tên bạn chọn: 3G Hacker Toolkit (Sở dĩ đặt vậy cho phần mềm hack nó nhận dạng).
APN: v-internet như bình thường.
Vậy là xong, việc tiếp theo của ban là chỉ cần mở phần mềm đã cài đặt ở trên kia và đợi nó load, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình mày bạn khỏe hay yếu. Nhưng bạn nên đợi tầm 1 phút trong phần mềm hack băng thông viettel này để cho kết quả tốt nhất.

Sau khi thời gian đã trôi qua bạn thử vào mạng xem, nếu không được bạn tắt máy khởi động lại và làm lần 2. Đa số lần 1 sẽ thành công nhưng 1 vài loại máy phải làm 2 lần mới có thể thành công.

Và còn một cách kinh điển nữa cho bạn nào dùng 3G tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần tốc độ bị bóp khi hết lưu lượng lưu ý là một số vùng mới làm được nhé, cách trên là tối ưu nhất hiện tại:
Đó là cách truyền thống 3-2-3: Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt -> Không dây và mạng -> Các mạng di động -> Chế độ mạng: Và lúc này bạn chọn chỉ WCDMA -> chỉ GSM -> WCDMA/GSM tự động. Vậy là đã thành công rồi nhé. Cách này rất lâu rồi chắc khá nhiều người biết nhưng một số vùng đã bị fix.
Chúc bạn hack mimax thành công, đừng quên like và share cho bạn bè nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)