Chắc bẳn các bạn không còn xa lạ gì với loạt game bom tấn được trình làng vài năm gần đây của hãng sản xuất Empire Game Studios đúng không nào? Đẩy mạnh chất lượng game chiến thuật mobile từ chất lượng đến hình thức cũng như nội dung, hãng đã dần trở thành một thương hiệu uy tín và có tiếng trong cộng đồng mạng. Gần đây, họ vừa cho ra đời tựa game Clash of Kings và hứa hẹn đây sẽ trở thành tựa của hack game Clash of Kings dẫn đầu về mọi mặt, là biểu tượng của sự hoàn hảo.

hack clash of king

 

Sau đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn về game này. Cùng mình nghía qua vài nét nổi bật của game nha!

+ Hack game Clash of Kings cho android xây dựng thế giới tưởng tượng lớn chưa từng có, thử thách thì ở khắp mọi nơi, thách thức người chơi kỹ năng và thao tác tốt để xây dựng một đế chế hùng mạnh đúng như tựa game đã đề cập. Bạn sẽ có cơ hội trở thành người dẫn đầu và cai trị, phát triển đế chế của mình ngày càng hùng mạnh để đối đầu với thế lực thù địch trong và ngoài đế chế.

+ Game hấp dẫn ngay từ phút mở màn nhờ xây dựng cốt truyện hợp lí, đồng thời hình ảnh và âm thanh thì khỏi chê vào đâu được: hình ảnh chủ yếu dựa trên game cổ điển nhưng lại chăm chút tỉ mỉ và độ phân giải cao, lại có dung lượng gọn nhẹ nên không bị đì máy hay lag khi chơi; âm thanh tuyệt cú mèo và tăng phần hứng khởi và thú vị khi tham gia, còn tha hồ chọn nhạc nền nữa!

hack clash of kings

 

+ Để giành uy thế trong tải hack game Clash of Kings, bạn cần xây dựng đế chế và lực lượng quân đội thật hùng mạnh, chủ động giao chiến với kẻ thù để mở rộng lãnh thổ và có thêm chiến sĩ, quan trọng hơn cả là giành lấy nhiều vũ khí, đạn dược và lương thực để cung cấp cho quân đội của mình. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để duy trì lực lượng hùng hậu cho đất nước.

+ Thành trì, pháo đài uy nghi được thiết kế theo lối kiến trúc cổ kính nhưng kết hợp với nét hiện đại tạo sự hài hòa, cân đối một cách hoàn hảo của kiến trúc Anh và Pháp.

game clash of kings cho android

+ Game đòi hỏi ở người chơi sự nhanh nhạy phán đoán tình hình, ngoại giao với đế chế bên cạnh để chia sẻ và giúp đỡ nhau hay là tấn công để giành của cải. Đến với Hack game Clash of Kings cho android, sự rèn luyện, sự phán đoán cùng hoàn thành nhiệm vụ giành phần thưởng cuối cùng một cách khôn ngoan nhất. Nếu không, bạns ẽ bắt đầu lại từ con số không vĩ đại!

 

+ Khi đánh chiếm kho báu và quân đội đế chế khác, bạn sẽ tăng dần điểm tích lũy và kinh nghiệm cho mình vào những trận đánh sau. Game sẽ tôi rèn sự khôn khéo của bạn khi lựa chọn nên tấn công hay lùi về phòng thủ khi những đội khác đang giao chiến.

+ Bạn có thể kiểm soát những vùng đất mới trong những chuyến khai hoang, phiêu lưu khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn còn là đào tạo lực lượng quân đội của mình thông qua những bài rèn luyện khắc nghiệt. Y hệt game subway surf vậy đó.

hack game clash of kings

Một điều quan trọng nồng cốt tạo nên sự chiến thắng của các vị vua đó là bạn phải thực sự nhạy bén và thông minh để có thể tích trữ lương thực cho vương quốc mình càng nhiều càng tốt. lương thực như thứ thần dược cung cấp năng lượng và hồi phục khả năng chiến đấu của các binh sỉ. để đạt được thật nhiều lương thực đồng nghĩa với việc bạn phải chiến đấu và chiến thắng nhiều trận để gia tăng điểm, vàng tích lũy và mua lương thực khác trữ trong kho.

clash of kings cho android

Nhiệm vụ chính khi tải game clash of kings là đầu tiên bạn phải gia cố lực lượng trong vương quốc mình đang cai trị thật hùng cường. Tất cả các tân game thủ khi gia nhập vào thế giới tưởng tưởng siêu thực này sẽ được cung cấp một pháo đài nguy nga tráng lệ thời cổ ở vùng biên giới nước Anh. Nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành vị vua của vương quốc đó, tuy nhiên, vương quốc của bạn có đi lên và mở rộng biên giới lảnh thổ hay bị xóa sổ khỏi lịch sử chính là nhờ trí thông minh và tài thao lược chính trị, quân sự của bạn.

Sau khi củng cố lực lượng, bạn bắt đầu mở cuộc tấn công sang vương quốc của những chế đế khác để mở rộng lãnh thổ. Những cuộc chiến tưởng như không có hồi kết sẽ kết thúc oanh liệt khi bạn thống nhất được 7 vương quốc với những đế chế độc đoán và cường quyền.

tai game clash of kings

Nguồn cung cấp chính trong clash of kings cho android chính là những kho tài nguyên kho báu chói lọi. những nơi nào đang có kho báu chưa được các vương quốc khác khai thác thì sẽ hiển thị trên bản đồ để bạn dễ dàng nhận biết. việc chủ động khai thác và quản lí, sử dụng hợp lí nguồn kho báu, tài nguyên sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh cho đội binh của mình, góp phần to lớn vào chiến thắng trên các chiến trường đẫm máu nơi trung giới oai hùng.

Thật thú vị đúng không nào? Tải hack Clash of Kings để sở hữu cho mình phiên bản mới nhất này bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link tải: 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)