Hack vip HDviet, cách nạp vip HDviet miễn phí trên Android.

Xin chào các bạn, lần trước mình có giới thiệu đến các bạn bài viết tải HDViet cho Android. Và hôm nay mình xin tiếp tục gửi đến cho các bạn cách hack vip tài khoản HDViet cho Android giúp chất lượng xem phim tốt hơn rất nhiều và đặc biệt không dính những quảng cáo phiền phức. Sau đây là tổng hợp lợi ích khi có tài khoản HDVIP:
– Độ phân giải Full HD 720p, 1080p.
– Không quảng cáo.
– Server VIP cho việc xem phim không gián đoạn.
– Tùy chỉnh phụ đề và thuyết minh.
Thông thường bạn phải nạp bằng thẻ điện thoại, ATM, VISA, Mastercard… để có thể được sử dụng những tiện ích đó. Không có HDVIP cũng không ảnh hướng lớn đến chất lượng khi xem phim những bạn có thể gặp bực bội với một số quảng cáo gây ức chế khi đến đoạn phim hay đấy :D. Và hôm nay bạn đã gặp đúng phải một kế sách có ích rồi này, hãy xem cách hack hdvip nhé.

Yêu cầu trước khi Hack HDVip, hack tài khoản VIP HDViet cho Android.

– Máy Android của bạn đã ROOT (Xem cách root Android nếu bạn chưa root.)
– Đã cài Root Explorer.

Bắt đầu hack vip HDviet nhé.

Trước tiện bạn mở Root Explorer lên, vào theo đường dẫn: “/data/data/com.hdviet.android” sau đó vào thư mục tên là “Shared_prefs”, bạn sẽ thấy một file tên là “com.hdviet.android_preferences.xml” lên và giữ 1 lúc, chọn “Open in Text Editor” Sau khi mở lên bạn tìm đến dòng tại dòng 0 sửa 0 thành 1,tại dòng 0 sửa 0 thành số ngày bạn muốn sử dụng VIP, ví dụ sửa thành 30, 60. 70… Mình thì mình sẽ chọn là 999 :D.
hack hdvip tren hdviet

Sau khi sửa xong bạn chọn lưu và thoát ra ngoài, xóa file “com.hdviet.android_preferences.xml.bak” đi, file .bak là file hệ thống Android tự động backup lại file cũ nên bạn cần xóa đi nhé. Sau đó chỉ cần khởi động lại máy và nhận thành quả bạn vừa tạo lên thôi =)).
tao tai khaon hdvip
Chúc các bạn thành công. hehe. Nếu thấy có ích đừng quên like và share cho mọi người biết bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)