Tải hình nền giáng sinh cực đẹp cho Android đây

Giáng sinh sắp tới gần rồi, bạn đã có dự định gì cho đêm giáng sinh chưa nhỉ. Có lẽ những ai có gấu thì giáng sinh với họ sẽ thật an lành đấy. Còn những ai chưa có gấu thì thật thảm hại khi mà phải ngồi nhà cầu mưa phải không nào. Với thời tiết miền Bắc thật lạnh giá như này thì việc cầu mưa là 1 điều không thể rồi. Nói vui vậy thôi, không khí ở dịp cuối năm này tạo cho ta cảm giác thật yên tĩnh phải không nào. Nhưng cơn gió lạnh ùa về, đi đâu cũng thấy trang hoàng các món đồ noel thật nhộn nhịp. Và hôm nay mình cũng chia sẻ cho các bạn hình nền động giáng sinh cực kì đẹp mắt cho Android.

Ảnh nền tuyết rơi giáng sinh

Noel an lành

Hình nền giáng sinh với có rất nhiều kiểu nền khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu ảnh nền, hiệu ứng tuyết rơi, ông già noel và chú tuần lộc càng làm các bạn thêm mê say. Với nhiều tùy chọn thoải mái cho bạn lựa chọn hứa hẹn sẽ cho bạn cảm giác ấm cúng thực sự 😀
Dưới đây là demo một số ảnh cho các bạn xem nhé.

Hình nền động giáng sinh cho Android

Hình nền động giáng sinh cho Android

Ảnh đông giáng sinh cho Android

Ảnh đông giáng sinh cho Android

Hình nền giáng sinh đẹp cho ANDROID

Hình nền giáng sinh đẹp cho ANDROID

Qúa tuyệt vời phải không nào, giờ đây bạn sẽ thỏa sức tạo các hình nền cực cool cho chính chiếc Android của bạn rồi nhé, hãy cùng tải hình nền động giáng sinh cho Android để cùng tỏa sáng cho chiếc Android của bạn ngay thôi nào. Heehe.
Link tải:

Chúc các bạn một mùa giáng sinh thật an lành bên những người thân yêu nhé <3.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)