Cách tìm lại pass, mật khẩu wifi trên Android nhanh chóng nhất

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết tiếp một bài trong chuyên mục Hướng dẫn Android. Chuyên mục chuyên về các thủ thuật android được cập nhật thường xuyên. Và hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại pass wifi trên android dễ dàng và nhanh chóng nhất. Mình sẽ hướng dẫn ngắn gọn nhất cho các bạn hiểu rõ nhất nhé, ngoài cách này sẽ còn nhiều cách nữa nhưng mình sẽ cập nhật lại sau. Sau đây là hướng dẫn cho các bạn nhé.

hack pass wifi tren android

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu wifi, hack mật khẩu wifi trên android

Lưu ý rằng, cách này bạn chỉ có thể xem lại pass wifi khi mà bạn đã kết nối mạng wifi đó vào chiếc Android của bạn, làm theo các bước lấy lại mật khẩu wifi nhé:

Bước 1: Tải phần mềm root explorer cho android này về:

Khi tải phần mềm về và cài đặt các bạn làm tiếp bước 2:

Bước 2: Mở phần mềm root explorer lên khi đã cài đặt, bạn  tìm đến thư mục Data

 

cach lay lai pass wifi

và mở thư mục theo đường dẫn: Data/Misc/Wifi

Bước 3: Trong thư mục Wifi bạn đã mở đến, sẽ xuất hiện file: wpa_supplicant.conf

hack pass wifiBạn chỉ cần click vào mở lên sẽ hiện lên tất cả những mạng wifi mà bạn đã kết nối với chúng. 😀

lay lai pass wifi

Giờ thì ngon rồi nhé, có nhiều cách khác nhưng mình share tạm cái này thôi, lần sau mình sẽ share thêm 😛 Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm hack băng thông mimax nhé, đỡ phải hack wifi làm gì cho khổ.

Nếu bạn có nhu cầu hack wifi thành công 100% thì tham khảo thêm bài viết này của mình nhé. Đây là ứng dụng bẻ khóa wifi hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, nhiều review đánh giá khá tốt. Đấy hoàn toàn không phải là một phần mềm hư cấu đâu vì nó hoạt động dựa trên nguyên lí dò tìm và phát virus, các bạn cứ yên tâm sử dụng, bài viết của mình hướng dẫn khá cụ thể, mem nào ới tập tành cũng có thể làm được với xác suất thành công cao trên 98% nhé!.

Chúc các bạn thành công trong việc lấy lại pass wifi này nhé.

OK!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)