Font chữ đẹp cho Android mới nhất.

Font chữ cho Android có thể nói như bộ áo của các phần mềm vậy đó, người đơn giản thì có thể dùng font chữ mặc định cho dễ đọc. Người thích tìm hiểu sự mới mẻ thì thường tự trang bị cho chiếc Android yêu dấu của mình một font chữ mang phong cách khác. Nhưng font chữ đẹp bao giờ cũng có sức thu hút với người dùng, điều đó luôn đúng phải không ạ. Hôm nay mình xin chia sẻ đến cho các bạn một số bộ font chữ với mình thì đó là font chữ cho android đẹp nhất mà mình thấy. Hãy cùng xem những font sau đây xem bạn có lượm được gì cho chiếc Android của mình trong năm 2017 không nhé.
Nhưng trước hết mình phải trích lại cách cài font chữ cho Android đã:

Nếu điện thoại bạn có chức năng chọn font chữ trực tiếp trong phần cài đặt thì bạn hãy tải file APK mình đễ ở phía dưới mỗi font về và cài như bình ứng dụng bình thường. Sau khi cài xong bạn thoát ra và vào cài đặt của máy. Tiếp đến bạn chọn mục Hiển thị -> Font chữ -> Chọn font chữ. Lưu ý là một số máy có chức năng này nhưng ở những mục khác nhau trong cài đặt, bạn cứ tìm thử xem có mục thay font chữ không nhé.

Còn nếu điện thoại bạn không có chức năng thay font chữ thì bạn cần làm một việc nữa, đó là tải phần mềm Ifont này về máy và cài đặt.Và có một số font chỉ có thể dùng iFont để cài nên bạn đừng thắc mắc tại sao không có apk nhé.

Tải tiếp font chữ cho ifont mình để ở dưới mỗi font phía dưới.
Sau khi tải font chữ về bạn cho nó vào mục: iFont -> custom trong quản lý file trên máy.( nếu không có thư mục “custom” thì bạn tự tạo nhé).
Sau đó mở iFont lên và chọn mục: “My” bên cạnh mục “Find” ấy. Tiếp đến chọn “My Font”. lúc này nó sẽ hiện font chữ bạn tải về lúc nãy. Bạn chỉ cần chọn mục Ứng dụng ngay phía dưới và chọn khỏi động lại máy là xong. Chi tiết xem ảnh bên dưới:

 

1. Font chữ ChalkHand cho Android.

Với đường nét uốn lượn, hoa văn chơi chữ nhưng vẫn rất tự nhiên dễ đọc kể cả đồi với chữ in hoa. Font chữ này cực kì nổi tiếng trên các phần mềm đồ họa và giờ đây nó được vác lên hệ điều hành android cho bạn thỏa sức sáng tạo riêng cho Android của bạn. Hình ảnh về Font ChalkHand:
font ChalkHand cho Android

 

2. Font chữ Sofia cho Android.

Mang phong cách nhẹ nhàng và tinh tế, người sử dụng bộ phông chữ này chứng tỏ họ là một con người thích nhẹ nhàng nhưng không kém phần phong cách. Hãy mang sự quyến rủ của lớp áo mới cho bộ phần mềm, ứng dụng của bạn nhé. Và đây cũng chính là một font chữ mình thích nhất chứ.
Hình ảnh về font Sofia:
font Sofia cho android
3. Font chữ Cider cho Android.

Là một font chữ thiên về kiểu dáng nghiêng, uốn lượn mang phong cách bay bổng. Cũng giống như font ChalkHand, nó cũng cực kì dễ đọc nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
Hình ảnh về font cider:
tai font Cider cho android

 

4. Font chữ Nét Mực viết cho Android.

Sức sáng tạo của con người là vô hạn, một nét bút của những thế hệ thời xưa được diễn tả ngay trên một font chữ. Chắc hẳn nếu ai đã già tuổi họ sẽ nhớ về thời mới đi học rất nhiều đấy. Khắc họa font nét mực qua những hình ảnh sau:
tai font net muc cho android

 

5. Bộ font về tình yêu tên Font Rix Love Fool cho Android.

Font này mình đã từng share trên trang goctaigame.org với bài viết font chữ trái tim đẹp cho android, và hôm nay mình vẫn thêm nó vào đây để thể hiện 1 điều duy nhất đó chính là font chữ quá hot và nổi bật. Bạn nào đang yêu như mình có lẽ sẽ dùng để cài ngay trên máy 2 người cho mà xem :).
Hình ảnh về font rix loved fool đây nhé:
font Rix Love Fool cho android

 

6. Sự nguệch ngoạc của Font Zemke Hand cho Android.

Nhìn cẩu thả không đâu vào đâu như chữ học sinh đúng phong cách xấu như gà bới nhưng lại dễ đọc. Sự đơn điệu của nó làm cho những ai nhìn thấy phải thốt lên rằng nó quá đẹp và cá tính.
Hình ảnh:
font Zemke Hand cho android

 

7. Font của sự lả lướt UVF Chikita cho Android.

Theo mình đánh giá thì font này rất đẹp trong mọi trường hợp, mọi ứng dụng.
Hình ảnh cho bạn đây nhé:
font UVF Chikita cho android

Link tải cho iFont:

Hôm nay mình sẽ chỉ chia sẻ cho các bạn 7 font chữ đẹp cho android như vậy thôi. Còn rất nhiêu kiểu font đẹp hơn rất nhiều những cái gì cũng phải từ từ. Nếu bạn không thích những font này thì các bạn cũng có thể tìm những font khác nhau. Đối với mình nó khá là đẹp và để bạn phân vân lựa chọn rồi đó phải không nào. Và đây cũng là bài viết đầu tiên của năm 2017 ngày mùng 1. Hy vọng ai đọc được bài viết này sẽ gặp thật nhiều may mắn và thanh công trong năm nay nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết những font chữ đẹp cho Android nên cài ngay năm 2017

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)