Tổng hợp những cách phá băng thông mimax trên IOS mới nhất

Cập nhật tháng 05/2016. Cách này vẫn được nhé, các bạn cứ làm theo hướng dẫn.
hack bang thong mimax

Xin chào các bạn, mọi lần mình đã share cho các bạn cách phá băng thông mimax mới nhất liên tục được cập nhật mỗi khi bị fix. Phá băng thông mimax bây giờ thực sự là điều không phải dễ nhưng không phải là không thực hiện được, vậy nên hôm nay mình sẽ share cho các bạn cách phá băng thông mimax trên Iphone và Ipad

Các bạn hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn, mọi vẫn đề thắc mắc hãy comment ở dưới, mình sẽ trợ giúp bất cứ lúc nào nếu mình onl.
À còn một điều nữa nhé, nếu ai dùng Android và s40, s60, java thì hãy click vào hack băng thông mimax này để xem hướng dẫn hack băng thông mimax mới nhất nhé, vì cách này giờ vẫn thực hiện được. Hôm nay mình share chủ yếu là để cho các bạn IOS cũng phá được, còn Android thì dùng cách kia sẽ dễ hơn 😀

Các bước hướng dẫn cách phá băng thông mimax trên Iphone và Ipad

– Bước 1: Tải phần Hearthstone  này về và cài đặt.Lưu ý là nó khá nặng, bạn nên tải bằng wifi về xong mới bật 3G để mở nhé.

Tại sao phải làm vậy? Mình cũng trả lời luôn là khi dùng nó thì nó chỉ tải ít dữ liệu (Kb) nên sẽ không bị viettel để ý tới lắm. Bạn mởi ứng dụng lên và Chat linh tinh với nó ít nhất 3 phút sau đó làm bước tiếp theo nhé, nhanh là không phá băng thông mimax được đâu, vì lúc đó kết nối chưa thực sự ổn định, viettel có thể vẫn theo dõi được. À nhớ phải tắt hết các chương trình đi nhé, chỉ chạy một game Hearthstone thôi nhé.
– Bước 2: Bạn gọi 1 cuộc điện thoại càng kéo dài càng tốt, viettel có số 18008198 cho phép gọi miễn phí, hoặc 900 cũng được, nhớ là phải kéo dài để đủ thời gian mình phá nhé.
– Bước 3: Chú ý xem trên thanh trạng thái đã mất biểu tượng 3G đi chưa, nếu đã mất thì bạn đếm từ 1- 3s bạn tắt cuộc gọi đi, lúc nãy mạng sẽ hiện trở lại. Bạn vào Hearthstone tiếp tục nghịch tiếp 2 phút nữa rồi out ra vào mạng.
– Bước 4: Bạn ngồi hưởng thụ thành quả mình đã làm được =)). Cách này mình dùng được hơn một năm rồi mà vẫn bình thường chẳng sao hết, nhờ có một cách tương tự như này nhưng đã bị fix, và mình thêm 1 xíu gia vị vào lại hack như thường :v

Chúc các bạn thành công :3
Mình dẫn lại link tải phần mềm phá băng thông mimax này cho các bạn tải về nhé.
Tải về:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)