Piclab là một phần mềm chỉnh sửa ảnh kết hợp chèn quotes tâm trạng, câu nói hay ý nghĩa theo chủ đề đã được edit sẵn trong rất nghệ thuật và tinh tế đẹp mắt cho ảnh.

Phần mềm piclab

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đó chính là Piclab. Một cái tên khá quen thuộc đúng không? Ai hay dùng các ứng dụng sửa ảnh chắc chắn không thể không biết đến phần mềm này. ứng dụng này ngoài các tính năng của một trình sửa ảnh cơ bản ra thì còn có riêng cho mình một tính năng độc đáo đó chính là ghép chữ nghệ thuật theo đủ đề, tạo ra những bức ảnh đầy tâm trạng, cảm xúc luôn. Bạn nào đang tăn lăn tìm cách làm sao để tạo ra một bức ảnh nghệ thuật với những câu nói hay, những câu danh ngôn với font chữ bay bướm thật đẹp thì hãy về ngay đội của piclab nào. Cùng mình theo dõi các tính năng cơ bản và đặc điểm của nó nhé! Mời các bạn tham khảo sơ qua vivavideo pro moi nhat nhé. Đây là ứng dụng chỉnh sửa, quay video, làm video từ ảnh đẹp nhất hiện nay, có khả năng xuất video chuẩn hd và chèn hình dán động đẹp nhất.

Tổng quan về Piclab.

Tải piclab

Mổi phần mềm sửa ảnh tuy có nhiều điểm chung, nhưng muốn tồn tại được trên thị trường app loãng như hiện nay, nó cần có riêng cho mình một tính năng đặc biệt không lẫn lộn vào đâu được. Và tính năng đặc biệt mà mình muốn nói đến ngày hôm nay của piclab đó chính là ghép ảnh nghệ thuật, chèn quotes, slogan chất lừ. Nhưng đầu tiên mình sẽ nói sơ về các tính năng sửa ảnh làm đẹp cơ bản trước nhé. Đến với mục edit ảnh, bạn sẽ được cắt, sửa xoay, chèn ảnh lồng ảnh. Sau đó là thêm hiệu ứng cho ảnh. Nếu cảm thấy vài chục hiệu ứng nghệ thuật có sẵn chưa đủ thì bạn có thể tải thêm nhiều chủ đề hiệu ứng khác nữa nhé! Ngoài ra, bạn còn có thể chèn chữ vào ảnh, chèn sticker, hình dán ngộ nghĩnh. Các khung hình có sẵn trong piclab sẵn sàng đợi bạn ghép và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật bất cứ lúc nào, nếu không thích bạn có thể chọn chế độ ghép ảnh tự do, tuỳ chỉnh kích thứoc và nền, hoạ tiết, khung cho ảnh. Tuy nhiên, các khung ảnh có sẵn của phan mem sua anh này được thiết kế hết sức cute, để tiết kiệm thời gian thì các bạn nên dùng nhé, vừa đẹp vừa nhanh nữa. Bạn còn có thể tự do vẽ chữ, vẽ hoạ tiết, ngoài ra, các tính năng làm đẹp bên ngoài như trắng da kéo dài đùi là không thể thiếu.

Nhắc đến các ứng dụng chỉnh sửa, chèn chữ, ghép ảnh đẹp, không thể không nhắc đến cái tên thần thánh fotorus cho điện thoại được. Mà đặc biệt tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là makeup – trang điểm chuyên nghiệp cho các bức ảnh selfie đấy nhé!

Piclab cho Android

Tải phan mem chinh sua anh, để có một bức ảnh với quotes ý nghĩa, ngoài việc chọn các câu nói, chữ được thiết kế sẵn thì bạn còn có thể dùng tính năng chèn văn bản, sau đó tuỳ chọn font, màu, kích cỡ chữ nhé! Còn nếu không thích? Có hàng chục chủ đề chữ được thiết kế một cách nghệ thuật khác nhau, bạn muốn chủ đề nào thì cứ bật mạng tải về sau đó ghép vào nhá. Để góp phần tạo nên một bức ảnh nghệ thuật thì hiệu ứng vintage là không thể thiếu. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh còn cung cấp hiệu ứng ảnh theo phong cách giấy nhàu, trong cực vintage, cực phù hợp với những câu nói tâm trạng luôn ý. Các bạn nhanh tay tải piclab và cùng tạo cho mình những bức ảnh độc đáo nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)