Phần mềm phá wifi, ngắt wifi của các thiết bị khác trên Android, Chức năng chính của phần mềm ngắt wifi cho Android  bằng cách chọn IP, bạn muốn ngắt IP nào là bạn có thể chọn IP đó để ngắt, hoặc là chọn tất cả là ngắt tất cả trong đó có cả bạn.
Vì vậy, vấn đề đặt ra là bạn cần phải tìm ra địa chỉ IP của mình thì mới có thể mở được nhé. Bạn có thể ping để xem IP hoặc ngắt thủ công từng cái một =).

wifi kill cho android

YÊU CẦU: ANDROID 1.6+, Máy đã root, nếu chưa thì tham khảo hướng dẫn root android nhé.

Bạn có bao giờ dùng mạng wifi mà thấy tốc độ của nó cực chậm chưa?
Nếu chưa thì out ra ngoài không cần đọc bài viết này, hoặc nếu thấy chậm hoặc muốn hóng hớt hơn nữa thì mời bạn đọc tiếp =)))).
Phần mềm ngắt wifi này giúp bạn ngắt toàn bộ hoặc một vài thiết bị đang dùng chung mạng wifi ngay trên chính chiếc Android của bạn. Điều đó giúp cho tốc độ mạng của bạn sẽ cực kì nhanh, hơn cả khi bạn đã phá băng thông mimax nhé. Vì 3G sao có thể so ổn định bằng wifi, trừ khi mạng nhà bạn quá đểu :3.

tai phan mem ngat ket noi wifi

 

Hướng dẫn chi tiết này, bạn mở ứng dụng ngắt wifi này lên, khi đã root rồi thì bạn có thể mở dễ dàng nhé. Muốn phá được nhiều thì đi hack wifi của người ta mà phá. Tham khảo cách hack wifi nhé.

Lưu ý là khi tải về ấy, vì phần mềm có con bot để chặn wifi, nhưng bọn google nó dở hơi kêu có virus này nọ thì bạn đừng tin nó, mà nó nói cũng đúng nhưng nó chẳng có hại. Nên nhớ là virus nó không có hại, chỉ có con người sử dụng nó như nao là có hại thôi.

Giờ mời bạn xem hướng dẫn tiếp nhé.

Đầu tiên bạn sẽ có một giao diện như này:

phan mem ngat ket noi wifi

Bạn tích vào nút ON trên cùng, khi nào nó sáng lên màu xanh là OKE, đợi nó load 100% là nó tìm xong hết tất cả các IP của mỗi thiết bị truy cập mạng wifi đó.

Lúc này, ta chỉ cần ấn dấu tích vào những nút tích bên cạnh IP là chặn, mỗi dấu tích là chặn 1 IP, nếu muốn chặn hết bạn có thể chọn mục ALL trên kia.

tai wifi kill cho android

Vậy là okê rồi nhé!

Và bây giờ đến phần nguy hiểm nhất nhé =))

À mà thôi, mình share sang bài viết khác, bạn muốn xem thì update link sau nhé.
Bật mí cho bạn là cái phần mềm này đi phá đi sướng lắm. Nó có thể làm cho người khác khổ sở với nó khi mà dùng mạng wifi này.
Khi dùng nó bạn có thể gửi những bức ảnh từ máy bạn thông qua wifi và làm nó hiện lù lù lên trang web của người khác đang vào hoặc sẽ vào =)). Hãy tưởng tượng bạn đang trong trường, cô giáo mà đang lướt wifi của trường mà bạn gửi tấm hình có chữ I love you thì và nó hiện khắp nơi trên màn hình thì hài lắm nhờ =)).
Bạn nào tính xấu lại chơi kiểu khác thì có mà bách nhục =)).

Mình bật mí thế thôi, link sẽ update sau nhé. Giờ mình dẫn link tải phần mềm ngắt wifi cho bạn đã.

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)