Cách hack băng thông mimax tháng 05/2017 mới nhất, phần mềm tăng tốc 3G cho Android, Xin chào các bạn, Android là một hệ điều hành chạy trên di động có khả năng kết nối 3G/4G. Tuy nhiên, giá 3G tại Việt Nam chưa thực sự rẻ, vì thế, để kích cầu người dùng các nhà mạng Việt Nam đã tạo ra một gói dữ liệu không giới hạn. Giúp cho chúng ta trải nghiệm tốc độ 3G tốt hơn. Mang tên là gói không giới hạn nhưng thực tế là chỉ được trải nghiệm tốc độ 3G ở 500MB ban đầu, hết 500MB là quay về với thời kì nguyên thủy, mạng chỉ còn 15KB/s. Thật ức chế khi máy vẫn báo bật 3G mà tốc độ còn thua cả 2,5G (EDGE). Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tăng tốc độ mạng khi hết 500MB, gọi nôm la là phá băng thông mimax. Dòng điện thoại Android nổi tiếng gặp một phiền toái, đó là tốc độ mạng trên dòng này chậm hơn so với các hệ điều hành như IOS, Window Phone … Nguyên nhân là do 1 phần là ở phần cứng, 1 phần do trong hệ thống chưa thực sự tối ưu. Chính vì thế, các lập trình viên bên diễn đàn XDA đã viết lên phần mềm có khả năng fix tốc độ làm cho tăng tốc độ mạng tên Android. Mình lấy nó ra test và thật bất ngờ nó lại phá băng thông mimax được, thật là thú vị phải không nào. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn luôn phần mềm để làm tự động, không cần mất công làm thủ công nữa. Các bạn cùng xem nhé. Với phần mềm này, bạn chỉ cân tải về và làm vài bước cần thiết là có thể trải nghiệm tốc độ mạng 3G, mình đã thử và cho thấy tốc độ mạng là 400-700KB/s tùy từng thời điểm.

hack bang thong mimax

 

 

Hướng dẫn tải phần mềm phá băng thông mimax, tăng tốc 3G trên Android

CẬP NHẬT MỚI: Phần mềm kia hết tác dụng nhé, mình thêm cho các bạn lại phần mềm của vietnam này, mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Các bạn vào link sau để tải phần mềm phá băng thông mimax về:

Sau khi tải về tiến hành cài đặt, mở lên và có tất cả hướng dẫn trong đó.

Nhưng trươc khi làm bạn hay mở ứng dụng lên 2 phút trước, cho phần mềm hack băng thông mimax kết nối đến viettel với dung lượng mạng nhỏ, viettel sẽ khó phát hiện ra.

Sau đó từ màn hình chính các bạn bấm: *#*#4636#*#* (cái này tùy thuộc vào máy nhé, bạn có thẻ vào cài đặt, chọn chế độ mạng 2g, 3g gì gì đó ấy).

pha bang thong mimax tren android

Khi hiện lên khung chọn chế độ mạng, bạn hãy chọn 2G (only GSM), sa khi đợi hiện chứ E lên, bạn tiếp tục chọn 3G (only WCDMA).

Lúc này trên máy hiện chữ H hay 3G gì đó, tùy máy mà. Bạn chọn tiếp 2G như lúc nãy, và đợi tiếp sau đó chọn GSM/WCDMA auto (3G/2G tự động).

Và lúc này vào phần mềm hack băng thông mimax kia tầm 2 phút nữa, bạn chọn linh tinh 1 lúc, rồi sau đó ra xem youtube xem nhanh hơn không, nếu không được nhớ làm lại.

Lưu ý không làm theo mấy cách hướng dẫn trong phần mềm nhé, cũ lắm rồi. Mình chỉ bảo các bạn tải để kết nối mạng với Viettel thôi =)).

cach hack bang thong mimax

Các bạn test cách phá băng thông mimax thử xem sao nhé, mình hướng dẫn các bạn đến đây thôi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách hack mimax mới nhất  này xem thế nào, vì mình hay cập nhật cách mới ở đây. Nhưng tùy máy mới làm được nhé. Bạn cứ thử :

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)