Với MX Video Player bạn có thể xem phim được tất cả các định dạng trên Android như một máy tính một cách mượt mà và nhanh chóng, tất cả các phim đều xem nét ở chế độ Full HD, âm thanh vòm sống động chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với ứng dụng này

phan mem xem phim tren android download mx video player pro cho android

Giao diện trực quan, để tăng giảm âm lượng, tăng giảm độ sáng, tua đi, tua lại chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống trên xuống bên phải hoặc bên trái, ngang màn hình.
tai mx video playerKhi dùng phần mềm MX Video Player bạn có thể dùng nó để xem video trực tuyến, xem phim định dạng .avi, .flv, .mp4, .3gp, .3gp2, .psp, .mpg, .mpeg, .swf, .mov, .ts, .wmv trên Android.
Các định dạng audio như: .m4a, .ogg …

Hỗ trợ phụ đề: SAMI(.smi/.sami), SubRip(.srt), Sub Station Alpha(.ssa/.ass), MPL2(.mpl/.txt), MicroDVD(.sub/.txt), SubViewer2.0(.sub), PowerDivX(.psb/.txt), TMPlayer(.txt), and Matroska (.mkv) Subtitle Track(text, ssa/ass only).

 

download mx video player pro cho androidĐặc biệt hơn, với phần mềm MX Video Player Pro bạn cũng có thể xem được những bộ phim HD chất lượng cao. Có thể coi nó như một phần mềm xem phim, video HD rất tốt.
Tải Mx Video Player để cảm nhận nhé các bạn, mình thấy không có phần mềm xem phim nào bằng phần mềm MX Video player này đâu.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)