Root explorer và phần mềm tích hợp các tính năng nén/giải nén file, xem file ẩn cực kì tiện lợi. Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ ứng dụng cách nén file trên điện thoại tốt nhất hiện nay, đó chính là root explorer. Hôm nay mình sẽ giới thiệu phiên bản mới nhất 3.3.7, phiên bản này đã được fix hoàn toàn các lỗi phát sinh ở các phiên bản trước, các bạn sử dụng vô tư thoải mái nhé, bao giờ có bản mới mình sẽ update sau. Một lưu ý nhỏ: trước khi cài đặt R.E 3.3.7, các bạn nhớ gỡ bỏ phan mem giai nen file R.E phiên bản trước nhé!

quan ly file

Công nghệ ngày càng phát triển đã cho ra đời những chiếc smartphone với những tính năng hiện đại không ngờ. Công việc vì thế mà cũng nhờ cả vào smartphone. Công dụng của chiếc máy tính từ đó dần bị smartphone thay thế. Thật vậy, thời buổi bây giờ chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh trong tay là bạn có thể làm được rất nhiều chuyện rồi, từ việc nắm bắt thông tin, làm việc, lưu trữ thông tin tài liệu,… phan mem hien file an dần dần cũng trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong bất cứ một chiếc điện thoại nào. Nếu smartphone của bạn đơn thuần chỉ là dùng để giải trí thì có vẻ như bạn chưa biết cách khai thác hiệu quả điện thoại của mình rồi. Tải phan mem giai nen R.E về, bạn đã biến dế yêu của mình thành một trợ thủ hỗ trợ đắc lực rồi đấy. Đối với những người biết cách khai thác và sử dụng, tiết kiệm thời gian thì làm việc trên điện thoại sẽ là giải pháp thông minh nhất. Thứ nhất bởi sự tiện lợi, đỡ mất thời gian, nhanh chóng mà chất lượng không thua gì so với làm trên máy tính hết. Để điện thoại trở nên thần thánh như thế bạn cần phần mềm quan ly file một cách hiệu quả nhất.

hien file an

Lưu ý: ứng dụng yêu cần root máy, xem thêm bài viết hướng dẫn root android tại đây!

Sau đây mình sẽ điểm sơ qua một số tính năng của root explorer

+ Ẩn file/ Hiện File ẩn

+ Đóng gói zip, nén file/ Giải nén file

+ Chỉnh sửa lỗi file ngôn ngữ, chuyển đổi thích hợp

+ Xét quyền (CHMOD) cho file

+ Xem, xóa, chỉnh sửa các loại file ngôn ngữ và hình ảnh trên điện thoại

Thế đấy, cực kì đơn giản, nếu trước đây bạn còn phải lăn tăn tìm kiếm cách nén file cách giải nén,… thì nay không cần nữa. Với R.E mọi thứ trở nên đơn giản, các tính năng cơ bản được tích hợp một cách tiện lợi chưa từng thấy. Sau đây là phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho bạn nào lần đầu tiên làm quen với R.E:

  1. Tải ứng dụng root explorer về và mở lên
  2. Lần đầu khi khởi chạy Root Explorer, ứng dụng hiện bảng thông báo yêu cầu bạn xét quyền root. Các bạn nhớ tích vào ô Remember rồi ấn Allow.
    NOTE: Các bạn muốn xem.hướng dẫn các tính năng nổi bật của ứng dụng Root Explorer thì xem các bước bên dưới:
    3. Vào system/app là nơi chứa các app của hệ thống ( ROM).
    4. Bạn có thể xóa, copy ứng dụng vào đây.
    Nhưng trước khi làm bạn phải chọn nút Mount R/W thành Mount R/O

root explorer

Giả sử bạn muốn cho ứng dụng hoặc game thành file hệ thống, giúp cho khi bạn format ( factory reset) điện thoại sẽ không bị mất ứng dụng thì bạn Copy file cài đặt của game, ứng dụng đó và dán theo đường dẫn: System/app.

Lưu ý: Nếu không còn file cài đặt (.apk) của ứng dụng bạn hãy tham khảo hướng dẫn lấy file .apk của ứng dụng và trì chơi.

Sau khi copy thành công, bạn nhấn giữ file đó 1-2s sẽ hiện lên một bảng và bạn chọn Permissions.

Sau khi tích xong bạn tắt máy và khởi động lại.

phan mem giai nen

Thông thường các bạn tải một tài liệu nào đó trên mạng về hay gặp trục trặc trong phần tương thích lúc mở ra, đôi khi lỗi đó có thể bạn chưa biết cách giải nén file, công việc giải nén với R.E 3.3.7 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với làm trên máy tính, rút ngắn được nhiều công đoạn. Phiên bản hiện tại đã được fix lỗi từ các phiên bản trước, hỗ trợ người dùng rất nhiều trong khâu quản lí. Ngoài ra, hien file an là một trong những tính năng đựơc dùng nhiều nhất của ứng dụng này. Thông thường để bảo mật tốt, công đoạn giấu file mất khá nhiều thời gian và công sức, do đó bạn khó có thể hiển thị file đã giấu theo cách thông thường mà cần phải dùng đến phần mềm hỗ trợ. Tai root explorer ngay hôm nay và cùng quản lí điện thoại một cách thông minh hơn nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)