Giao diện đẹp cho Android chính là 360launcher.
360 launcher cho Android

Tải ứng dụng 360launcher Việt hóa cho android, ứng dụng rất tuyệt vời làm nổi bật chiếc điện thoại của bạn. Một ứng dụng thay đổi màn hình chủ của bạn, tải 360launcher Việt hóa.

Chào các bạn, việc thay đổi màn hình chủ của điện thoại và thay vào đó vào 1 giao diện cực kì hót và nó làm nổi bật chiếc điện thoại của bạn thật là 1 ý kiến hay phải không nào. Các bạn có muốn 1 chiếc điện thoại đầy màu sắc sinh động và tuyệ đẹp không, rất đơn giản bay giờ chỉ cần 1 thao tác nhỏ là nhấc chiếc điện thoại của bạn lên và Tải ứng dụng 360launcher Việt hóa cho android để thay đổi phong cách theo cách riêng của mình.

Ứng dụng là 1 launcher mượt mà, có khà năng tùy chỉnh cao và và sử dụng 1 cách linh hoạt với ứng dụng 360launcher là 1 ứng dụng cực kì tốt và hiệu quả rõ rệt, bên cạnh đó 360launcher là 1 enhancer máy tính để bàn dựa trên android. Nó cho phép người dùng thay đổi Theme, lockscreen hoặc cả nền biểu tượng nào mà bạn thích thay đổi. Cùng với các công cụ các biểu tượng ngoài màn hình giờ đây đã rất rễ ràng cho bạn click chúng.

tai 360 launcher cho Android

Các tính năng chính của giao diện đẹp cho Android.
– Hiệu ứng dịch cực kì ấn tượng và sinh động.
– Có rất nhiều các chủ đề và locksceer để lựa chọn.
– Folder người dùng định nghĩa để phân loại các ứng dụng cần thiết.
– Thuận lợi màn hình với không gian làm việc tùy chỉnh.
–  Các vật dụng được tao ra để đảm bảo về các thông tin như thời tiết, các công việc được quản lí sử dụng 1 cách nhanh chóng.
– Hỗ trợ xắp xếp các ứng dụng, ẩn ứng dụng và cài đặt thông điệp giành cho riêng bạn.
– Được phát triển vào Cleaner đó xóa bộ nhớ RAM của bạn.
– Ứng dụng được tạo trong widget giúp tiết kiệm năng lượng cho bạn và đương nhiên là tiết kiệm pin rồi.
– Nó cho phép lên đến 9 màn hình chủ có thể tạo ra thật rễ ràng.

Chiếc điện thoại của bạn được thay đổi và làm mới hoàn toàn bởi việc sử dụng và tải ứng dụng 360launcher Việt hóa android, 1 ứng dụng rất thiết thực và làm chiếc điện thoại của bạn có 1 phong cách riêng và hoàn toàn mới lạ. Hãy nhanh tay và thể hiện bạn là 1 người luôn đi đầu trong công nghệ nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)