Tải Beautiful Widgets Pro, đồng hồ đẹp cho Android, thời tiết trên Android.

Link tải:

Beautiful Widgets Pro cho Android

Ngoài giao diện đẹp cho Android, điện thoại của bạn có màn hình chính được cài đặt bởi các hình nền theođúng ý ban muốn như vậy đã đủ chưa? Đã bao giờ bạn muốn tô thêm chút màu sắc những ứng dụng thể hiện theo phong cách riêng của bạn không nhỉ. Việc đó rất đơn giản và dễ dàng hum nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 ứng dụng  giúp làm nổi bật chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng bằng việc sử dụng Beautiful Widgets Pro cho Android.

Beautiful Widgets Pro cho Android

Một tiện ích đã xuất hiện giành cho điện thoại của bạn được giới thiệu bởi LevelUp Studio giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thông minh, tiện ích, tiện lợi và long lanh hơn rất nhiều. Beautiful Windgets cho android là một tập hợp của các widget: đồng hồ, thời tiết, ngày tháng… với nhiều giao diện và chủ đề khác nhau cho người dùng lựa chọn. Cung cấp nhiều widget đẹp, nhiều giao diện bắt mắt, bóng bẩy. Ưng dụng này được người dùng android rất yêu thích nó đạt tới hơn 5 triệu lượt tải. Hãy cùng xem ứng dụng này có nhừng gì mà được yêu thích như vậy.

Giao diện đẹp cho Android

Các chức năng chính của Beautiful Windgets cho android:
– High Definition Super Clock HD widgets: nhiều kích cỡ có sẵn với chất lượng hình ảnh cao, thay đổi kích thước mà  không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh ban đầu.
– Hiển thị thời tiết, lượng tiêu thụ pin hoặc biểu tượng đồng hồ widget.
– Dự báo thời tiết 5 ngày tiếp theo.
– Hỗ trợ địa điểm và giự báo thời tiết và pro hơn hiện thị cả thời gian ở nhiều địa điểm khác nhau.
– Cảnh báo thời tiết.
– Hình ảnh về thời tiết và ứng dụng dự báo bão.
– Ưng dụng có hơn 1000 biểu tượng, chủ đề thay đổi đồng hồ, biểu tượng thời tiết hoặc các phím tắt.
– Hiển thị thời tiết từ hình nền với Weather Live Wallpaper.
– Xác định các ứng dụng khởi động để bạn có thể truy cập 1 cách nhanh tróng.

Download Beautiful Widgets Pro

Và còn rất nhiều các tính năng khác chờ các bạn khám phá hãy Tải Beautiful Widgets Pro cho android để thể hiện trên màn hình điện thoại theo cách của riêng mình nhé. Mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ thấy thật sự thích nó cho coi.
Chúc các bạn vui!

Link tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)