Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một game vô cùng xoắn não vả cũng không kém phần bựa ). Đó chính là game ai là thánh troll có hình. Một siêu phẩm toẹt vời cho những ai muốn giải trí thả ga với những giây phút thư giãn lên mây!!! Lần trước mình có giới thiệu đến các bạn game ai là thánh troll rồi, nhưng lần này là phiên bản game có hình nhé các bạn.
ai là thánh troll có hình

Tải ai là thánh troll phiên bản có hình cho Android mới nhất 2015.

Ai là thánh troll có hình cho android là một game hỏi đáp cực kỳ thú vị, kiến thức mà game đưa ra sẽ không giới hạn trong một lĩnh vực nào cả, nó trải rộng trên khắp mọi diện. đặc biệt nếu bạn có kiến thức trong chuyện ấy vững thì bạn sẽ trả lời rất tốt những câu hỏi này nha :v. những câu hỏi mà game đưa ra sẽ kèm theo những đáp án siêu bựa, mà nếu nhìn vào thì thấy cái nào cũng đúng, hoặc cái nào cũng sai, hoặc tất cả đều bựa như nhau và bạn không biết phải chọn lấy cái nào cả ))).

Tải game ai là thánh troll, bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ để trả lời những câu hỏi mà game đưa ra như những game hỏi đáp truyền thống, bởi bạn chỉ cần trả lời theo kiến thức bực tạp mà mình tích lũy được sau bao năm lăn lộn trên chiến trường mạng xã hội như facebook là oke. Sẽ có những đáp án bạn sẽ khiến bạn bẹt ngữa bởi mình sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến. ai là thánh troll có hình là một game siêu bựa, chỉ dành cho những ai có kinh nghiệm bựa đời, còn đối với những thanh niên nghiêm túc của năm thì không nên nha, vì nó sẽ có những câu hỏi đen. À ý mình là những câu hỏi cũng bình thường thôi, nhưng mức độ đen và bựa của nó sẽ tùy thuộc vào trí tưởng tượng đen tối của bạn )).

tải ai là thành troll

Đối với những mem một thời là fan của haivl.com chắc hẳn không quên được khuôn mặt troll của năm này đúng không. Tải game ai là thánh troll 2015, nếu bạn trả lời đúng hết những câu hỏi được đưa ra trong game, bạn sẽ đạt được danh hiệu thánh troll, à thật ra thì này cũng là troll thôi )). Game sẽ luôn luôn có những câu hỏi đổi mới, cho nên nếu bạn thường xuyên chơi game thì không lo chuyện trùng lập câu hỏi đau nha, câu hỏi được cập nhật liên tục để không bị trùng lập gây nhàm chán nơi người chơi. Bộ lọc câu hỏi thông minh sẽ giúp bạn có những câu hỏi luôn luôn new, vì vậy, bạn có thể chơi game này hoài hoài thường xuyên luôn nha.
tải game ai là thánh troll

Ngoài ra, tài game ai là thánh troll, các bạn sẽ nhận ra một điểm đặc biệt ở phiên bản này. Các phiên bản game thánh troll trước không hề có hình mà chỉ có câu hỏi thôi nhé. Còn đối với phiên bản game thánh troll mới nhất trên goctaigame.org thì những câu hỏi sẽ được đính kèm hình ảnh cụ thể để góp phần tạo cho bạn những câu hỏi thú vị hơn nữa. những hình ảnh này cũng không kém phần bựa tạp, độ đen của nó sẽ tương thích với độ bựa mà câu hỏi đưa ra, và đương nhiên nó sẽ rất rất rât kích thích trí tưởng tượng đó nha. Các bạn nhanh tay tải game ai là thánh troll về và thưởng thức nhe. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link Tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)