Tải game Asphalt 6 cho android

Lần trước mình đã giới thiệu các bạn tai game Asphalt 7, bộ game mới hơn trong thể loại game đua xe của Gameloft. Cái gì cũ cũng không phải là sẽ quên đi, chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn tai game asphalt 6.

tải game asphalt 6 cho android

Đôi lời giới thiệu về game nàycho các bạn biết:

Các bản đồ trong game Asphalt 6 cho android Adrenaline rất tuyệt vời. Bạn có thể chạy chiếc “xế hộp khủng” của mình một đường đua xanh ở Nassau, Bahama hoặc đường đua băng giá tại Moscow,Nga. Và cả một đường đua đầy bụi bặm và khói bụi nhà máy ở Reykjavik, Iceland hoặc một thành phố vừa hiện đại vừa mang đầy tính văn hoá bản địa ở Tokyo, Nhật Bản và Thượng Hải, Trung Quốc.

Trong game Asphalt 6 cho android người chơi được thử sức với 6 chế độ đua khác nhau như Normal race, Duel, Under Pressure, Time Attack, Elimination, Collector,, Beat ‘em All, Drift, . Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thử sức với từng chế độ đua.

game đua xe asphalt 6

Khi chơi game Asphalt 6 bạn được sở hữu những “xế hộp” đỉnh nhất hiện nay. Ngoài ra còn có một số loại moto  với tốc độ không kém những siêu xe.

Không thể sở hữu những siêu xe ngoài đời thực thì bạn có thể sở hữ những chiếc xe đó trong game, và còn có thể lái chúng chạy với tốc độ cao nhất trên những con đường đẹp nhất trên thế giới.

Hãy cùng tai game Asphalt 6 cho android để cùng trải nghiệm nhé các bạn.

Link tải:

PHẦN HƯỚNG DẪN:

Tải FILE APK về và cài đặt bình thường
FILE DATA tải về xong giải nén chép theo đường dẫn Sdcard/Andoid/Data/com.gameloft.android.ANMP.GloftA6HP

Lưu ý: khi vào chơi phải cần có kết nối mạng!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)