Khi tải game bắn súng 9mm cho Android bạn sẽ bất đầu cầm súng và tiêu diệt ngay những kẻ phạm tội liều lĩnh sẵn sàng bắn lại bạn để tẩu thoát

tai game 9mm cho android

Game 9mm cho Android, cái tên chỉ vỏn vẹ 3 từ, nhưng nó lại chứa đựng tất cả những thứ có trong game, và cũng là cái tên cực ngắn, nhưng nội dung game không ngắn xíu nào.
Trong game 9mm cho android bạn sẽ phải hoá thân vào một viên cảnh sát tên John, có nhiệm vụ bắt những t ên cướp buôn ma tuý. Nhiệm vụ cực kì nguy hiểm, bạn phải tiếp xúc với nhưng thành phần liều lĩnh. Bất chấp các thủ đoạn hòng tẩu thoát khỏi cảnh sát. Chúng sẵn sàng rút súng ra để xả đạn vào bạn hoặc đánh bạn không thương tiếc. Và tất nhiên để bảo tồn mạng sống của mình, bạn phải tiêu diệt tất cả bọn tội phạm, và đặc biệt hơn là bạn cần phải sử dụng chiến thuật sao cho hợp lí, đừng để bọn người xấu giết bạn.

download game 9mm cho android

Đôi khi pháp luật chưa đủ mạnh và cương quyết để tiêu diệt hết bọn tội phạm nguy hiểm này, cụ thể là tên trùm buôn ma túy nguy hiểm Kannon, hắn vẫn sống ngoài vòng pháp luật sau bao nhiêu phi vụ làm ăn trái luật và gây nguy hại cho cộng đồng. Chính vì thế John đã chiến đấu chống lại chúng, thậm chí sẵn sàng ” lách luật ” nhưng không quên mất thân phận mình là 1 người đại diện cho chính nghĩa và sẵn sàng chiến đấu tới cùng để tiêu diệt hắn.

hack game 9mm cho android

Game bắn súng 9MM có đồ họa với chất lượng hd cho hình ảnh sống động như thật, các pha hành động gây cấn hấp dẫn từ đầu đến cuối được miêu tả độc đáo. Với tính năng camera góc nhìn người thứ ba độc đáo, điều khiển đơn giản, tinh tế. Nhiều vũ khí cần nâng cấp, 12 nhiệm vụ thông qua các môi trường 3D tuyệt đẹp, nhạc nền sống động hấp dẫn.

game 9mm cho android

Hãy tải game 9MM cho android ngay bây giờ để cảm nhận sự cuốn hút của nó, cũng giống như game cướp đường phố cho Android vậy, nó cũng đã hội tụ tất cả những tinh hoa của GameLoft mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Link Tải Và Hướng Dẫn:
+, Hướng Dẫn: APK cài như bình thường
Với data các bạn tải về và copy vào sdcard/android/data/com.gameloft.android.SSASTORE.Gloft9MHP
+, LINK TẢI:
Link tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)