Game bắn zombie mod không giới hạn tiền giúp bạn thoải mái mua vũ khí và chiến đấu tiêu diệt lũ xác sống đang xâm chiếm hành tinh.

tai game zombie

Game bắn zombie chắc chắn là một thể loại quá quen thuộc với tất cả chúng ta đúng không? Trong những năm qua, tất cả những gì liên quan đến zombie từ phim cho đến game, ứng dụng đều nổi như cồn và được nhiều người ưa chuộng. Các game bắn ma, bắn xác sống lần lượt ra đời, mọc lên như nấm, tuy thế, vẫn được rất nhiều người tải chơi và ưa chuộng. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game zombie khác hoàn toàn mới lạ với phần tạo hình độc đáo không đụng hàng mà là trong một cách chơi truyền thống, đó chính là game Call of mini Zombies. Game khác biệt ở phần tạo hình còn cách chơi và nội dung cốt truyện vẫn giữ nguyên như các game truyền thống. Cùng tìm hiểu nhé!

game zombie

Giới thiệu về cách chơi và cốt truyện của game bắn zombie.

Đầu tiên mình xin nói về phần cốt truyện của game. Game bắn ma có nội dung truyền thống giống như những tựa game bắn ma khác, tuy nhiên, có một điểm khác biệt nho nhỏ. Đó là vào một ngày trong tương lai gần, thành phố, thậm chí là cả thế giới bị xâm nhập bởi một loại virus zombie, biến mọi người trở thành xác sống. Trong đó, bạn là người may mắn sống sót cùng 1 số người nữa. Quyết định bỏ chạy hay ở lại tiêu diệt hoặc cứu những người khác là phụ thuộc ở bạn. Nhiệm vụ cao cả của bạn trong game zombies đó chính là phải bắn hạ, tiêu diệt lũ zombie đông đảo hung dữ và cực kì nguy hiểm khó chết để bảo vệ cho những người còn sống khác và cứu lấy hành tinh này.

call of mini zombies

Mời các bạn xem thêm game zombie tsunami hack full tiền ver mới nhất nếu muốn trải nghiệm một phiên bản và thể loại hoàn toàn mới của chủ đề game zombies nhé!

game ban zombie

Tai game zombie, lũ zombie càng ngày càng trở nên cực kì manh động, chúng biến cả thế giới trở thành đồng bọn của mình và ráo riết truy đuổi những người còn sống. Mỗi loại zombie sẽ có tạo hình và hình dáng, độ nhây khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mấy con dễ dễ bắn 1 vài phát là chết, nếu bạn đụng phải những con to hơn thì phải cẩn thận. Chúng sẽ khó chết là lợi hại, có sức tấn công cao hơn. Tạo hình trong game chỉ mang tính giải trí nên cũng không gọi là ghê lắm. Có điều lúc bắn nhau máu văng tung tóe, các bộ phận của zombie đứt rời khắp mặt đất trong hơi ghê thôi, mà bạn nào thích cảm giác mạnh chắc là không sao. Ngoài ra, game ban ma còn sẽ cung cấp cho bạn một khu vũ khí khi bạn mới vào chơi game. Sau đó, bạn bắn được con nào thì sẽ nhận xu con đó, coin mà bạn nhận được, bạn sẽ để dành để mua súng, nạ chống đạn, giáp sắt và các loại súng, bom, vũ khí hiện đại khác để chiến đấu tốt hơn. Bạn sẽ di chuyển tự do trong nhiều bản đồ trong game. Nhanh tay cùng tải game bắn zombie ngay hôm nay, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)