Tải game Bang Bang Mobile, game bắn tank online trên Android và IOS hoàn toàn mới.

Android:

IOS:

Một số mod trên game bang bang mobile:
– Mod tốc độ ảo, cho bạn di chuyển nhanh hơn.
– Mod vạch exp, bạn sẽ nhận thêm nhiều EXP nhờ gian lận.
– Mod hình ảnh trong Game đẹp hơn.
Phiên bản an toàn 100%, thích hợp cho bạn nạp thẻ. (Trên mạng khá nhiều bản keylog, bạn nên chú ý tới việc này).
Một game hoàn toán mới với thể loại bắn xe tăng online, với lối chơi giống Liên Minh, dota … sẽ giúp bạn cảm thấy game không có sự nhàm chán. Hãy tải game bang bang cho androidios  ngay và trải nghiệm nhé bạn.

Là một game đang gây sự chú ý của làng game thủ trên toàn quốc do là game Online do người Việt Nam sản xuất và phân phối. Nhờ vậy mà tạo lên dư âm rất lớn đến mọi người, hãy cùng xem giới thiệu về game Bang Bang Online nhé.

Hệ thống trong game và đồ họa game Bang Bang Mobile

Trong game BangBang Mobile bạn sẽ hóa thân vào những người chỉ huy của các xe tăng (tank) điều khiển để tiêu diệt đối phương là những người chơi khác. Trong game với lối chơi giống như liên minh huyền thoại, bạn sẽ cần thêm chí tuệ để có thể chiến thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất.

tai game bang bang

Với hệ thống game bang bang online cho Android và IOS, bạn sẽ có cơ hội sở hữa tối đa 24 loại tank được coi là biểu tượng của các nhân vật quen thuộc như: Thánh Gióng, Người nhện, người sắt … Khi đã có tank bạn có thể trang bị thêm: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada…. với 9 cấp độ để có thể trang bị đem lại chiến thắng cho bạn.
Game Bang Bang Online có 2 cấp độ Dễ và Khó cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với chính bạn. Tuy nhiêm để tham gia cấp độ Khó thì bạn cần phải làm xong nhiệm vụ ở cấp độ dễ trước.

Khi tai game Bang Bang cho Android bạn sẽ có được những sân chơi như sau:
– Đấu trường: Nơi người chơi sẽ được tự động tìm đối thủ phù hợp dựa trên cấp độ, muốn chiến thắng bạn cần sự thông minh và cấp độ của chính bạn. Bạn phải tự điều khiển tank của chính bạn.

– Chiến Trường Star: Nơi người chơi có thể chơi cùng động đội, viêc điều khiển sẽ là tự động. Chơi tại đây sẽ gia tăng thứ hạng của chính bạn.
– Viễn Chinh Star: Tham gia bạn cần phải sử dụng 5 tank để đạt kết quả cao nhất. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Hệ thống VIP và Rương thần bí là 2 tính năng chính hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh và tìm kiếm các trang bị quý hiếm.
Mỗi cấp VIP sẽ mở ra những quyền lợi và đặc cách khác nhau cho người chơi.
Rương thần bí sẽ giúp người chơi có cơ hội thu thập được các trang bị, tank, nguyên liệu quý hiếm.
– Mỏ địa hạch: Nơi bạn tìm vàng và nguyên liệu để nâng câp cho mình.

game bang bang online game bang bang online cho android game bang bang mobile online game bang bang online cho ios

Sau một ngày chơi, mình cảm nhận game cực kì hay do nó sử dụng trí thông minh của con người trực tiếp như game liêm minh. Mình thấy game thực sự hay, bạn hãy tải về và chơi thử xem thế nào nhé. Chúc bạn chơi game Bang Bang Online vui vẻ.

Link tải game:
Android:

IOS:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)