Game Blitzcrank Battle với nhân vật Blitzcrank của liên minh huyền thoại chắc chắn cho bạn những giây phút thư giãn.

Bạn nào từng chơi liên minh huyền thoại chắc chắn không còn xa lạ gì với tướng Blitzcrank. Là tướng sử dụng để support đường dưới troll nhất được nhiều người yêu thích. Đặc điểm của tướng này là bạn có dùng cái tay dài để kéo đối phương về phía mình làm chúng mất máu hoặc mất mạng. Hôm nay trên Android bạn sẽ gặp vị tướng troll này lần nữa với Blitzcrank Battle.

Trong phiên bản hack game Blitzcrank Battle này có những điều đặc biệt như sau:
– Hack Blitzcrank Battle miễn phí mua đồ, skin.
– Mod âm nhạc sôi động (tùy chọn).
– Chơi 2 người.

hack blitcrank battle android

Mua skin già 0 vàng

Video demo game của nhà sản xuất.

Game như tên gọi lấy nhân vật chính là Blitzcrank, bạn sẽ sử dụng kĩ năng và thêm 1 chút trí thông minh của việc tính toán để có thể kéo đối phương về phía mình ăn điểm. Cách chơi vô cùng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào khi bạn phải gặp những tướng lớn có khả năng kéo bạn về. Trong khi chơi bạn phải né các skill kéo của những con blit đối phương, nhận mana, lá chắn từ các trụ và ăn lính để kiếm thêm vàng mua đồ.

hack blitcrank battle tải blitcrank battle
Nếu có nhiều vàng bạn sẽ mua được những skin vô cùng đẹp để chơi như LOL vậy đó. Ở phiên bản game này mình đã mod cho bạn có thể mua skin miễn phí cho bạn những trải nghiệm tối đa nhất của trò chơi.
Hãy tải game Blitzcrank Battle ngay hôm nay để xem nhiều thú vị về trò chơi này nhé. Đừng quên xem những bài viết về hack gunpow hoặc game hack cho android nhé.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)