Game cá lớn nuốt cá bé là tựa game kinh điển mọi thời đại. Phiên bản 2016 với nhiều cải tiến về tạo hình, bạn đã thử chưa?

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu tựa game cá lớn nuốt cá bé kinh điển nổi tiếng nhé! Game có cốt truyện và cách chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Phiên bản mà hôm nay mình giới thiệu là bản game mới nhất 2016, mang ngôn ngữ Tiếng Việt dễ hiểu và sử dụng. Đây có thể liệt kê là một tựa game giải trí tuyệt vời dùng xả stress mỏi khi giải lao, mệt mỏi hay căng thẳng. Tựa game ca lon nuot ca be kinh điển này trong suốt nhiều năm luôn thu hút nhiều ngừơi dùng, và đến hiện tại chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đừng tăn lăn tìm kiếm một tựa game nào khác hơn nữa, đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời đấy. Cùng theo dõi sơ lược và cách chơi game ca lon nuot ca be này nhé!

ca lon nuot ca be

Xem thêm game cá lớn nuốt cá bé cho android cổ điển.

Tổng quan về game cá lớn nuốt cá bé mới nhất.

Về phần tạo hình: game khá đầu tư về mảng tạo hình và đồ hoạ. Tạohình những chú cá trong game đầy màu sắc và sống động, size nhỏ lớn rõ ràng dễ phân biệt, và đặc biệt có rất nhiều loại cá ở mỗi size cho bạn tha hồ ăn ngập mặt luôn. Sự sặc sở đầy màu sắc của những chú cá góp phần tạo nên một đại dương mênh mông bao la đầy sắc màu trong game cá lớn nuốt cá bé. Và đặc biệt ở bản game ca lon an ca be này tạo hình khuôn mặt của nhiều chú cá bự vô cùng “hớn”, bựa dễ sợ luôn á. Ngoài ra, những con má mập, cá khủng lồ là những sinh vật không thể thiếu để tạo nên một đại dương đa dạng chủng loài. Đó là những sinh vật ăn thịt đáng sợ và nhanh chớp nhoáng mà bạn phải né trong game ca lon an ca be! Ngoài ra, sự phối cảnh, tạo màu sắc cho đại dương vô cùng hài hoà, khung cảnh thay đổi liên tục theo từng vòng chơi tạo cho ngừơi chơi cảm giác không gian lưu thông hơn.

Cách chơi game cá lớn nuốt cá bé rất đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ chỉ là một chú cá bé bỏng trong một thế giới đại dương mênh mông đầy khắc nghiệt. Tuy nhiên, yên tâm một điều là vẫn còn nhiều con cá khác bé hơn bạn nhiều lắm. Nhiệm vụ của bạn là ăn những con cá nào bé hơn mình để lớn dần, trưởng thành và tăng kích thước. Mỗi lần ăn đủ số cá, đủ điểm bạn sẽ được tăng lên một size, và tiếp tục ăn những con cá size nhỏ hơn mình. Tải game cá lớn ăn cá bé, khi bạn đủ điểm, đạt size to nhất thì sẽ qua vòng, cứ tiếp tục như thế, game có hàng chục level cho bạn chinh phục. Tải ca lon nuot ca be, cứ mỗi level nhất định bạn sẽ được thay đổi hình dạng thành chú cá khác. Hình dạng ở level càng cao càng dữ dội hơn, càng vào vòng trong, bạn sẽ đối mặt với nhiều chú cá hung dữ hơn. Rồi khi bạn đạt đến một level nào đó, bạn sẽ hoá thân thành chú cá mập đáng sợ, tuy nhiên, đừng vội mừng, còn những con cá voi xanh khổng lồ và cá giáp sắt đợi bạn kìa, bao giờ bạn hoá thân thành hết thảy trong bọn chúng và đi tới vòng cao nhất thì khi ấy bạn mới chinh phục được cả đại dương mênh mông sâu thẳm này.

ca lon an ca be

Game ca lon an ca be có rất nhiều tạo hình của các loài cá khác nhau. Có một level bạn sẽ là chú cá phát sáng. Khi bạn hoá thân được tới loài cá này thì có nghĩa bạn đã đạt được một cấp độ kha khá rồi đấy. Khi đó mọi thứ ánh sáng sẽ bị tắt ngúm, nghĩa là bạn đang ở độ sâu kha khá đấy, nơi đây chỉ có những sinh vật hùng mạnh và quý hiếm mới tồn tại. Ở vòng này bạn sẽ dùng ánh sáng của bản thân phát ra từ cái vòi trên đầu để duy trì ánh sáng và tồn tại, tránh những con cá dữ và cố gắng ăn thật nhiều hoa ánh sáng để vùng thắp sáng được lan rộng hơn trong game cá lớn nuốt cá bé.

Tóm lại đây là một game khá đáng chơi, bám sát bản kinh điển trên máy tính không sai tẹo nào. Ngoài ra còn có những vòng bonus, combo điểm và thời gian, nhiệm vụ của bạn là ăn thật nhiều sao, điểm, hoặc làm nhiệm vụ ăn một số lượng cá nhất định trong thời gian quy định. Càng vào vòng trong tốc độ của những con cá nhỏ hơn bạn sẽ càng cao, những con cá lớn sẽ dày đặc hơn, tạo cho bạn thử thách nhiều hơn các vòng đầu. Cùng thử nhé! Tải game cá lớn nuốt cá bé và trải nghiệm nào! Chúc vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)