Game Candy Crush Saga cho java

Tải game Candy Crush Saga cho điện thoại java

Nếu bạn đã tham gia mạng xã hội Facebook, thì chắc rằng bạn sẽ không thể không biết đến game Candy Crush Saga. Game được King sản xuất, với lối chơi tương tự như các game Pikachu, kim cương nổi tiếng. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là sắp xếp ba viên kẹo giống nhau sao chúng cùng chung một hàng là bạn đã ăn điểm. Mặc dù lối chơi của game Candy Crush Saga rất đơn giản và dễ dàng nhưng nó lại mang cho người chơi có cảm giác thú vị, những phút giây thư giản, thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, có một cảnh báo dành cho người chơi đó là một game có khả năng gây nghiện rất cao.

Tải game Candy Crush Saga cho điện thoại java
Giờ đây Candy Crush Saga không chỉ có mặt trên mạng xã hội Facebook… mà còn đã có mặt trên các nền tảng di động như Java, Android. Nhờ vậy giúp cho bạn chơi ở bất cứ đâu như trong cơ quan, trong trường học và còn là một cách giết thời gian khi bạn rảnh rỗi hay chờ đợi ai đó.  Chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại của mình và tải game Candy Crush Saga cho điện thoại java là bạn có thể làm dễ dàng nhận được những điều đó.

HƯỚNG DẪN CHƠI:
Trò chơi sẽ tự động gợi ý cho bạn nếu không chơi nhan bằng cách có 3 viên kẹo có thể sắp xếp thành hàng dọc hoặc hàng ngang cùng màu sáng lên. Nhưng nếu level ấy yêu cầu bạn phá vỡ tất cả các viên thạch hoặc đưa cherry, hạt dẻ xuống cuối thì bạn đừng theo gợi ý đó mà tìm chỗ khác nhé, nó cố tình lừa chúng ta đấy. Bạn có thể gửi yêu cầu để thêm 1 mạng chơi và 3 lượt di chuyển đến tất cả những người bạn đang chơi Candy Crush Saga. Và đừng quên để dành mạng chơi để cho các level sau nhé!

Candy Crush Saga có hàng trăm lever cho bạn thoải mái chơi, thể hiện sự nhanh nhẹn thông minh của mình. Và còn có thể thách đấu với bạn bè nữa đó.

Hãy tải game Candy Crush Saga cho điện thoại java để cùng cảm nhận các bạn nhé.

TẢI VỀ:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)