Angry gran run thuộc thể loại game chạy lấy bối cảnh ngày hội halloween đầy thú vị.

Xin chào, running game hẳn là một thể loại đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không? Hôm nay để thay đổi cách nhìn khác về game chạy, mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game khá mới mẻ trong cách chơi cổ điển này, đó chính là game angry gran run. Nghe sơ qua cái tựa thấy khá là hấp dẫn đúng không? Bối cảnh trong game không giống với bất kì một tựa game chạy nào khác. Các bạn sẽ vào vai một bà lão già khọm rồi những vẫn còn khỏe chán. Vào một đêm Halloween nọ, bạn phải chạy trốn lũ quái hình đồ vật, nếu không muốn bị chúng ăn thịt. Liệu bạn có thể giúp bà lão dẻo dai chạy được thoát khỏi bọn chúng hay không? Cùng trải nghiệm thử nhé!

angry gran run hack

Game chạy Angry Run và một số đặc điểm chính.

Cách chơi game khá là quen thuộc, chắc hẳn không cần phải nói nhiều nữa rồi đúng không? Game chay chỉ có duy nhất một lối chơi đó chính là bạn phải điều khiển nhân vật của mình chạy tránh các chướng ngại vật. Ở đây, bạn phải nhanh tay tránh thêm các bộ xương người, trái bí mặt quỷ, đầu lâu,… Ngoài ra, các vật cản trên đường đi bạn cũng cần phải chú ý tới những chướng ngại vật được bố trí sẵn trên đường, nếu vấp phải chúng thì bọn kia sẽ đuổi kịp bạn và bạn sẽ bị ăn thịt đấy. Những đồng tiền vàng trong những game truyền thống như subway surfers hack sẽ được thay bằng những quả bí đỏ, các bạn ăn vào sẽ tăng điểm.

angry gran run

Ngoài ra, các bạn còn có thể tích tiền để mua các vật phẩm hỗ trợ trong cửa hàng nữa. Đặc biệt hơn, đây là bản hack không giới hạn tiền, vì thế bạn không cần phải chú ý tích điểm quá nhiều bởi tài khoản luôn có rất nhiều tiền để bạn tự trang bị vật phẩm cho mình. Mức độ sẽ một lúc một khó. Tải game angry gran run, nếu muốn đạt được điểm cao thì yếu tố đó chính là sự nhanh tay nhanh mắt. Tốc độ sẽ ngày một tăng qua từng vòng chơi, chướng ngại vật cũng sẽ dày đặc hơn, vậy nên các bạn phải hết sức tập trung và chú ýQuang cảnh trong game khá là âm u, tuy nhiên, đây mới đúng thực chất là một đêm Halloween đáng sợ. Những con yêu quái luôn chực chờ đào đất chui lên và đuổi theo phía sau bạn rất đáng sợ. Tải game chạy các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác run sợ ấy, ngoài ra, âm thanh trong game còn có xu hướng hù dọa người chơi nữa, tuy nhiên, cảm hứng chủ đạo vẫn là thanh sắc vui tươi phù hợp với mọi lứa tuổi. Các bạn cùng trải nghiệm game Angry gran run hack ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)