Trolls vs vikings 2 là tựa game chiến thuật có cách chơi tương tự như plants vs zombies nhưng lại có cho mình một số bước đột phá riêng biệt hoàn hảo.

game chien thuat

Hi, chào mọi người, hôm nay mình lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa game zombie vô cùng hot nhé. Nếu bạn là một fan của tựa game plants vs zombies thì không thể bỏ qua tựa game mình đang giới thiệu này hôm nay nhé! Có cách chơi tương tự như game trồng cây bắn ma, trolls vs vikings lại hấp dẫn người chơi ở gameplay tạo sự khác biệt độc đáo và tạo hình cực chất. Các bạn nào còn chưa có em này trong tay thì nhanh tay lên nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu đôi với về cách chơi game cũng như đánh giá tổng quan game nhé!

trolls vs vikings

Giới thiệu tổng quan và cách chơi game trolls vikings 2.

Nếu như trong game plants vs zombies, các bạn phải điều phối một khu vườn lợi hại để chống sự tấn công của lũ zombie thì ở game chien thuat này lại khác. Các bạn có còn nhớ cốt truyện độc đáo của game zombies không nào? Đó chính là vào một ngày nọ, cả thế giới bị lũ zombie xâm chiếm, chúng đi tới từng ngôi nhà, chúng bị hấp dẫn bởi mùi hương quyến rũ thơm ngon phát ra từ các bộ não người tươi. Thế là bạn phải điều khiển ngôi vườn thật chuyên nghiệp và logic để chống lại chúng. Sự thông minh trong cách sắp xếp sẽ giúp bạn chiến thắng chúng nhanh chóng hơn. Còn ở game troll vs vikings ngày hôm nay. Bạn sẽ sống trong 1 ngôi làng kì là, toàn là những người quái dị, những con vật lạ thường, nhiệm vụ của bạn đó chính là điều phối đội binh dân tộc của mình chống lại bọn mọi rợ muốn tấn công và tàn sát dân tộc của bạn. Nếu trong game zombie bạn phải đợi cây hoa mặt trời trổ bông và mua hạt giống gieo trồng thì ở đây bạn không cần phải thế nữa nhé. Mỗi vòng bạn sẽ có cho mình một vật phẩm thu thập được từ trận đấu trước đó. Khi mới tai game chien thuat troll vs vikings 2, game sẽ cung cấp cho bạn chiến binh bắn súng đơn. Dần dần các bạn chơi càng đạt điểm cao càng thu thập cho mình nhiều chiến binh với các chức năng khác như bắn ná, chiến binh đá cản đường kéo dài thời gian của địch, chiến binh bắn cung,…

trolls vs vikings 2

Nếu yêu thích thể loại game về chủ đề zombie, mời các bạn xem thêm siêu phẩm game zombie tsunami hack full phiên bản mới nhất cho điện thoại nhé!

tai game chien thuat

Để đặt vị trí của mỗi quân lính trên thảm cỏ, sau khi bạn lấy một quân đặt vào 1 ô rồi, bạn cần đợi trong 1 khoảng thời gian để nó phục hồi lại mới có thể lấy thêm 1 quân đặt vào 1 vị trí khác. Tải game chiến thuật, để cho chắc chắn có thể tiêu diệt được thù địch, các bạn cần đặt mỗi hàng từ 2 đến 3 chiến binh tấn công gồm súng và ná, cung, và 1 vài chiến binh đá để ngán bước chân của chúng. Đấy mới chỉ là các quân cơ bản để các bạn chống chọi lại với quân địch. Level càng cao thì các bạn sẽ thu thập được nhiều chiến binh mới với các tính năng khác nhau. Quang cảnh chiến đấu là ở 1 khu vườn, qua 1 mùa xuân hạ thu đông, thuận theo tự nhiên, mùa xuân cây xanh cỏ tốt, mùa đông thì tuyết phủ trắng xóa. Quang cảnh thay đổi theo thời gian góp phần tạo cho người chơi cảm giác sinh động và lưu thông hơn. Thật hấp dẫn đúng không? Các bạn nhanh tay tải game trolls vs vikings ngay hôm nay nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)