Tải Game Construction Simulator 2014 và cùng bắt tay xây dựng những công trình tuyệt hảo cho riêng mình nhé!

Bạn vẫn ao ước một ngày tự mình tạo ra các công trình hiện đại và hữu ích cho mọi người nhưng vẫn chưa có cơ hội, hay đơn giản bạn thích xây dựng và những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và kỹ lưỡng cao? Vậy thì game Construction Simulator 2014 chính là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn đó nha! Bạn đã sẵn sàng và xắn tay áo để bắt đầu những công trình mới lạ chưa? Cùng mình “nghía” qua những đặc điểm nổi bật của tựa game xây dựng cho android này nha!

tai game Construction Simulator 2014

Mời bạn xem thêm game Minecraft cho Android – một game thuộc thể loại game xây dựng đang hót hòn họt trên tất cả các bảng xếp hạng nhé!

+ Sở hữu và kiểm soát hơn 15 loại máy xây dựng khác nhau từ máy xúc, máy bơm bê tông cho đến máy ủi và hơn thế nữa. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày và tạo ra nhiều công trình đa dạng từ đơn giản đến phức tạp khởi đầu từ những việc nhỏ nhất như làm khuôn hoặc đồ móng…

+ Kiểm soát thực tế với khung thời gian thực để xây nên hơn 300 loại công trình khác nhau như nhà kho, công viên giải trí, nhà cao tầng, trường học… Tự do mở khóa các loại công trình và các khu đất xây dựng khác nhau và tạo nên một thành phố hoàn chỉnh và hiện đại nhất chỉ có tại tải game Construction Simulator 2014.

game Construction Simulator

+ 16 nhà máy xây dựng khác nhau sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các công trình và trở thành nhà quản lí công trình chuyên nghiệp. Một thành phố rộng lớn sẽ được bạn xây dựng nên bởi chính cá tính và phong cách, óc sáng tạo và logic của bạn. Bạn đã sẵn sàng?

+ Đồ họa 3D chân thực tái hiện sinh động và chuẩn xác các công việc bạn làm hàng ngày, đồng thời những công trình công phu được thể hiện đặc sắc càng giúp bạn thêm hứng khởi để bắt đầu một nhiệm vụ mới.

+Tải Construction Simulator 2014 cho android và tạo nên những công trình hoành tráng nhất trong 20 giờ game đầy thú vị và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

+ Phần nội dung đơn giản cộng với hướng dẫn đi kèm ở những vòng chơi đầu tiên sẽ không khiến newbie phải lúng túng mà quên mất niềm vui xây dựng một thành phố đẹp tươi. Hướng dẫn từ A đến Z từ những công việc cơ bản nhất cho đến những nhiệm vụ “khó nhằn” nhất, những điều mà khi vượt qua bạn đủ tự hào khi sở hữu cho chính mình một thế giới mới không có giới hạn về sự sáng tạo.

Construction Simulator cho android

Thỏa sức trang bị và nâng cấp những công cụ hữu ích nhất cho việc xây dựng thêm nhanh chóng và đạt hiệu quả, năng suất tối đa. Game Construction Simulator cho android với bộ sưu tầm phong phú những mẫu thiết kế công trình và máy móc, xe cộ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng đó!Còn chần chờ gì nữa mà không tải game Construction Simulator ngay bây giờ và trở thành một nhà kiến trúc kiêm quản lí xây dựng tài ba nhất để sở hữu một thành phố đáng tự hào với tất cả mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha.

Xếp hạng 1/5 (1 phiếu)