Game đá bóng phiên bản mới nhất cấu hình 3D chân thật sắc nét và hấp dẫn nhất trên android!

Game đá bóng luôn là một thể loại thu hút phái mạnh. Các bạn nam dường như bạn nào cũng thế, ngay từ nhỏ ít nhiều đã yêu thích môn thể thao này. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian và điều kiện để chơi trực tiếp trên sân bóng thì có thể tải game về chơi trong máy, bạn có thể chơi theo 2 chế độ đó là offline và online. Cảm giác mà game mang lại y hệt như khi bạn chơi ngoài sân bóng vậy. Cùng tải game đá bóng Final Kick về cho máy và cùng trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

final kick

Cách chơi của những tựa game như thế này chắc không cần phải nói nhiều rồi đúng không? Hầu như ai cũng biết. Mình chỉ nói sơ qua thôi là các bạn có thể chơi ở cả 2 chế độ, hoặc chơi offline 1 mình, chơi cùng với máy tự động hoặc bạn có thể kết nối online và chơi với nhiều bạn khác nữa. Game đá banh với đồ họa 3D chân thật sắc nét đến từng chi tiết. Những gì người ta kì vọng ở thể loại này không gì khác ngoài sự sống động chân thật, vậy nên game Fianl Kick đã đáp ứng được nhu cầu đó của của người dùng và đứng vững trên thị trường cạnh tranh cùng các tựa game khác bao năm nay. Một điều đặc biệt nữa là game này không ngốn quá nhiều dung lượng cho máy, các bạn có thể tải và chơi thoải mái mà không sợ bị lag. Tải game đá banh các bạn đừng quên chọn cho mình một màu áo ban đầu nhé. Bạn có thể tự do chọn màu áo, chọn đội tuyển cho mình, quyết định số thành viên của mỗi đội,… Cùng xem thêm Pes 2012 hack full cho điện thoại, một huyền thoại game đá bóng không thể quên!

game da bong

Game mô tả lại những trận thi đấu nổi tiếng trên thế giới. Có cách chơi khá dễ dàng và cơ chế điều khiển đơn giản, Final Kick luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ. Game tập trung nhất vào việc mô phỏng sân cỏ sao cho giống thật nhất. Hàng ghế khán giả đôi khi phát ra âm thanh huýt sáo, ánh sáng máy ảnh như thật vậy. Không gian sân cỏ trong game da bong cực kì rộng lớn, bạn có thể tung hoành thỏa sức. Game mang lại cho người chơi cảm giác chân thật, cứ như khi bạn đang lướt chân mình trên sân bóng thật vậy. Bạn có thể thay đổi đội tùy thích, ngoài ra, việc kết nối với bạn bè giúp bạn chơi vui hơn khi cùng lúc được so tài với nhiều đối thủ. Còn nếu bạn không thích rủ rê chờ đợi ai thì có thể chọn chế độ offline chơi một mình nhé. Cùng tải game đá bóng ngay hôm nay nào!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)