Tải game Đại Sư Bắn Cung 3D giúp cải thiện đích ngắm trong từng mũi tên bay!

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu về game bắn cung 3D cho Android nhé! Game này trong thời gian qua đã nhận được nhiều ý kiến và phản hổi, góp ý tích cực từ người dùng, cùng mình tìm hiểu sơ qua về game đại sư bắn cung 3D này nhé!

tai game ban cung cho android

Tham gia game, bạn sẽ được chọn nhân vật mình thích thì cầm cung bắn. Phải nói thêm là điểm đặc biệt mang đến sự sống động như thật của game chính nằm ở đồ họa 3D siêu chân thật. Bắn tên thì cần nhất một cảm giác chân thật, và đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo trong game đã làm được điều đó và thu hút hàng nghìn người chơi mỗi ngày. Tải game bắn cung 3D, nhiệm vụ của bạn là ngắm trúng đích và bắn, bạn đừng xem thường nhé, tưởng dễ nhưng hóa ra không dễ tẹo nào đâu nha. Để chinh phục qua các vòng đấu bạn cần có tầm ngắm siêu đẳng không khác gì các chiến binh CF đâu nha.

tai game ban cung

Mời bạn xem thêm game bắn xe tăng Ban Tank 19 cho Android.

tai game ban cung 3d

Ngoài ra khi tải game bắn cung cho android, bạn còn được bắn ở nhiều nơi khác nhau, có bốn khung cảnh cho bạn lựa chọn đó là sân thi đấu, rừng rậm cây tùng, hoang mạc sinh tử và rừng mưa nhiệt đới, tất cả mang đến cho bạn nét hoang sơ và tinh thần tham gia trận đấu cung hơn bao giờ hết. Game có nhiều mức chơi cho bạn lựa chọn, nếu bạn là người lần đầu chơi game có thể chọn mức đơn thôi, còn nếu đã chơi thành thạo có thể chọn mức khó hơn để thử thách bản thân. Các bạn tải game bắn cung 3D về và cùng trải nghiệm một tầm ngắm đỉnh cao mới nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)