Game dap chuot là tựa game kinh điển trên điện thoại dễ gây nghiện, cùng trải nghiệm bản game mới nhất 2016 ngay hôm nay!

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thể loại game kinh điển thần thánh, đó chính là game dap chuot. Tựa game này có thể nói là cực kì phổ biến luôn ý, trên máy tính, các thùng game trong siêu thị, đâu đâu cũng thấy, và hôm nay phiên bản game đập chuột đã xuất hiện trên mobile với đồ họa sinh động và bắt mắt, gameplay cũng thú vị hơn rất nhiều. bạn nào đang cần tìm một tựa game giải trí thì không nên bỏ qua game này nhé!

đập chuột

Giới thiệu về game dap chuot.

Cách chơi của game cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thấy con nào nhú đầu lên khỏi lỗ là đập đập đập cho nó khỏi ngóc đầu dậy nổi luôn. Tai game dap chuot, cách chơi này tuy đơn giản nhưng cực kì thú vị và dễ gây nghiện. Mỗi lần đập trúng một con bạn sẽ được thưởng một số coin nhất định. Ngoài ra, đơn vị mua bán trao đổi trong game còn có kim cương nữa nhé. Tải game đập chuột, ờ mỗi cái lỗ thỉnh thoàng sẽ trồi lên một cục kim cương bự tổ chảng, nhiệm vụ của bạn là đập tay thật nhanh vào không thôi nó biến mất đấy nhé! Ngoài ra, các bạn đừng theo quán tính mà đập liên hồi, bạn cần né những quả bom đen nổ chậm, chỉ cần bạn đập nhầm vào đấy là mất lượt đi nổ banh chành đấy.

game đập chuột

Tai game zombie Tsunami mới nhất hack full cho android – game nhập vai zombie xâm chiếm thế giới!

Tạo hình quang cảnh trong game đập chuột cực kì bắt mắt sống động, mang đậm tính chất làng quên thôn dã yên bình. Tuy nhiên bên cạnh đó những cái lỗ hang chuột vẫn cứ ngày đêm sôi nổi không yên, bạn phải canh làm sao cho chúng nó vừa thò đầu lên là tiêu diệt tận gốc, cần đập 1 lần thôi là xiển niển hết cả đám rồi. game đập chuột có tính phân chia nhiều cấp độ, coin và kim cương kiếm được sẽ dành để mua vật phẩm phục vụ nhiều tính năng khác trong game.

Tải game zombie smasher cho android – game diệt zombie có cách chơi tương tự như game diệt kiến.

tải game đạp chuột

Sẽ có hai thứ trồi lên từ cái lỗ đánh lừa thị giác của bạn, đó chính là người nông dân và chuột, bạn cẩn thận coi chừng đập nhầm bác nông dân đó nhé, như thế là sẽ bị trừ điểm. Ngoài ra, bạn phải thật nhanh tay đập liên hồi và tinh mắt để tránh bom và người nông dân nhé! Tai game dap chuot, cách chơi này tuy đơn giản nhưng cẩn thận là game rất dễ gây nghiện bởi lối chơi này nhé! Do cách chơi đơn giản rời rạc không có tính tiếp nối nên dễ dàng chơi trong một khoảng thời gian ngắn như trong giờ giải lao chẳng hạn. gợi ý rằng đây chính là tựa game xả stress cực tốt. Nếu bạn muốn chọn tựa game nào giải trí thì nên rước em này về chứ đừng chọn game nào có tính thách đó dàn trận logic hay giải đố, sẽ chỉ thêm xoắn não mà thôi. Các bạn nhanh tay tải game dap chuot nào!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)