Game thủ thành Defense zone HD cho Android cực hay

Nếu bạn là một tín đồ game phòng thủ, hãy tải ngay game Defense zone HD để cùng bảo vệ thành phố khỏi đại dịch zombie đang hoành hành và có nguy cơ diệt vong thế giới.Nay bạn đã có thể tham gia và xây nên những phòng thủ vững chắc ngay trên màn hình chú dế yêu của mình ở mọi lúc mọi nơi với game Defense zone HD cho Android và trở thành người chiến thắng.

tải Defense zone HD cho Android

tải Defense zone HD cho Android

Thế giới đang yên bình thì bỗng một ngày nọ, đại dịch zombie lan tràn vào Trái Đất. zombie xuất hiện ở khắp mọi nơi và mục tiêu tiếp theo của chúng là thành phố thân yêu của bạn. từng trường học, bệnh xá, đến những toà cao ốc, chung cư với hàng triệu người đang sinh sống, những đứa trẻ đang cười đùa vui chơi, những người công dân lương thiện vẫn ngày ngày vất vả đi làm quuần quật để kiếm tiền lo cho bữa cơm manh áo gia định. Một thành phố với sự đẹp tươi và giàu mạnh đang bị lăm le bởi bọn zombie quái quỉ đáng sợ. bạn có sẵn sàng đứng lên đánh đuổii bọn chúng và giữ lại nền hoà bình của thành phố sau đó mở rộng chiến dịch trên toàn địa cầu? tải Defense zone HD cho Android để cùng tham gia!

Bọn zombie ngang ngược đã đến cửa thành phố rồi! Với số lượng đông đúc như kiến cỏ, chúng đang mạnh mẽ tiến vào thành phố mà không chút sợ sệt.người dân thành phố bắt đầu tìm chỗ ẩn náu và chuẩn bị chiến dịch quét sạch lũ zombie sau khi hàng trăm thành phố khác thất thủ và hàng triệu con người đã bị đồng hoá thành zombie khát máu. Bạn có nhiệm vụ điều khiển người dân trong thành phố và trở thành những người anh hùng của thế giới. những người nông dân rời bỏ đồng ruộng, những người công nhân bước ra từ những khu nhà máy, xí nghiệp đổ nát và biến thành những người lính quả cảm. Là một người chỉ huy sáng suốt và quyết đoán, hãy đề ra cho thành phố những kế hoạch phòng thủ tối ưu. Đội binh phòng thủ của bạn khá đông, nhưng chắc chắn không đông bằng lũ zombie đang từng bước tiến sâu vào thành phố từ bên ngoài; vì thế, bên cạnh sự điều khiển khéo léo, hãy chọn cho mình những dự án phòng thủ với ít những lỗi khuyết điểm nhất để kế hoạch và mục đích được triển khai thành công.

Defense zone HD cho Android

Defense zone HD cho Android

Với hệ thống đồ hoạ đặc sắc, tai game Defense zone HD luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Từng đợt tấn công quyết liệt nhất từ trước đến nay sẽ thu hút bạn vào từng vòng chơi quyết liệt, cam go và đầy hấp dẫn. Hãy cẩn thận trong từng mưu lược và biến nó thành những vũ khí hiệu quả nhất để đánh đuổi kẻ thù và bảo vệ thế giới.Từng vòng, từng vòng một sẽ đưa bạn đến những nhiệm vụ mới lạ, không gây nhàm chán và lôi cuốn bạn từng phút, từng giây. Phải thật sáng suốt và bình tĩnh để quyết đoán và thành công trong từng chiến lược cụ thể. Hãy cùng nhau tạo thành bức tường dày đặc và ngăn chặn bước tiến của quân thù, ngăn cho chúng không tiến sâu vào và huỷ diệt thành phố.  Hỡi những người anh hùng của thời đại! hãy cùng nhau đứng lên và đánh đuổi bọn zombie tàn ác av2 bảo vệ từng thước đất cho quê hương!

Thao tác tải nhanh chóng và dễ dàng cùng dung lượng bộ nhớ nhẹ nhàng giúp máy bạn luôn dy trì trạng thai hoạt động bình thường,game và hack mimax không như những ứng dụng game chiếm nhiều bộ nhớ khác. Với đồ hoạ tuyệt vời, đặc sắc, âm thanh không chê vào đâu được, luôn khiến cho game phong thu cho Android  thêm phần đặc biệt và cuốn hút và đem lại những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Một tựa game không thể bỏ lỡ và dành được nhiều sự quan tâm từ giới game thủ hứa hẹn những cuộc chiến nảy lửa và những phút giây vinh quang dành cho người chiến thắng.
Chính vì yêu cầu cao cùa game nên game luôn đem đến cho các bạn những gay cấn, hấp dẫn và đầy thử thách, khó khăn thử thách những sự can đảm và những quyết định sáng suốt hơn bao giờ hết!
Link tải: FILE APK:

File DATA:

File APK tải về và giải nén theo đường dẫn: Sdcard/Android/Obb/
Nhanh tay tai game thủ thành cho Android để trải nghiệm ngay hôm nay!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)