Game dua xe 3d là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ đam mê tốc độ, bạn đã thử tựa game mới lạ với góc nhìn trực diện ngồi trong ôtô này chưa?

Tải 3D racing in car
Chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game dua xe 3d hấp dẫn nhất hiện nay. Racing in car hẳn vẫn còn là tựa game mới mẻ đối với nhiều người, bởi đây là tựa game hoàn toàn mới mẻ. Thể loại game dua xe otochắc hẳn đã là niềm đam mê của nhiều tín độ đam mê tốc độ đây. Những tựa game thể loại này ra đời ngày một nhiều cũng là một điều tất nhiên khi mà nhu cầu thưởng thức tốc độ ảo ngày một tăng cao. Các bạn nếu có hứng thú với thể loại này thì cùng theo dõi bài viết nhé!
GAME ĐUA XE 3D

Tham khảo thêm game dua xe moto SBK 15 Official.

Giới thiệu về game dua xe 3d racing in car.

Đua xe từ lâu luôn là chủ đề gợi cảm hứng nhiều nhất cho các tín đồ đam mê tốc độ, đặc biệt là các “nam thần” đây, đúng không? Vì thế, những tựa game đua xe ra đời luôn được phái mạnh hưởng ứng một cách nhiệt liệt. Tuy cách chơi hết sức đơn giản chỉ là điều khiển xe sao cho thật khéo léo không va đập, không té ngã, chạy thật nhanh và không va vào xe khác là ok. Nhưng sức hút của nó thì không bao giờ giảm, mà ngược lại mỗi lúc một gây ra một sức hút khó cưỡng với các tín đồ tốc độ. Racing in car tuy thuộc thể loại game đua xe 3d nhưng lại mang cho mình một nét độc đáo riêng biệt khó lẫn lộn. Nếu bình thừơng các bạn chơi game khác, góc nhìn là góc nhìn thứ 2,3. Điều khiển xe, bạn sẽ được nhìn ở ngoài chiếc xe thôi, thì ở đây, với racing in car, bạn sẽ được nhiều trực tiếp với góc nhìn của người lái luôn, điều này mang lại cảm giác hết sức chân thật. Góc nhìn trực diện từ vô lăng nhìn ra mang lại cảm giác phê tốc độ cực kì, đặc biệt là khi lên ga. Nay với game dua xe oto 3d này, bạn sẽ được hưởng cái cảm giác phê tốc độ thực thụ là như thế nào, những tựa game với góc nhìn thứ 3 đương nhiên là không thể sánh băng rồi.

3D Racing In Car
Game đua xe Android

Gameplay của game đua xe ô tô này hết sức đơn giản. Sẽ có 1 nút biểu tượng cho tăng ga, tăng tốc độ và một biểu tựơng phanh. Khi cần lên tốc độ, bạn cứ giữ nút ga liên tục, khi đó xe sẽ đạt một tốc độ nhất định và càng ngày càng lên cao. Khi cần tránh va đập, giảm tốc độ bạn chỉ cần giữ nút còn lại là được. Tai game dua xe, Để điều khiển xe qua trái, qua phải, bạn cần nghiêng màn hình sang hướng mình cần. Mỗi khi chạy tốc độ cao mà vựơt được một cú ngoạn mục, bạn sẽ được thưởng điểm, điểm này tích luỹ sau đó sẽ mở khoá được nhiều loại siêu xe khác. Tải game dua xe o to, bạn sẽ được bắn tốc độ trên rất nhiều cung đường, từ đường phố xá đông đúc cho tới đường núi chập chùng, đường ven biển tươi mát. Tất cả đang chờ bạn trong game dua xe 3d đấy. Cùng trải nghiệm racing in car ngay hôm nay!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)