Chunky cat là tựa game giai tri thú vị, bạn sẽ trong vai một con mèo đang kiếm ăn ban đêm, phi qua những mái, xé toạc màn đêm cùng những màn tấn công đớp mồi tuyệt kĩ!

game mèo

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game giai tri siêu vui nhộn cho cả 2 dòng điện thoại android và Ios. Có lẽ đề tài về những con mèo hoang và buổi sống ban đêm tự do, vi vu qua các mái nhà dưới ánh trăng và sao lấp lánh của một thành phố vừa hiện đại vừa cổ kính mang phong cách phương Tây huyền diệu và cổ tích luôn luôn là đề tài của những bộ phim bất hủ. Ngoài ra, hôm nay đã có game giải trí mang phong cách này rồi nhé. Game meo này nói về một chú mèo kiếm ăn ban đêm, trong khung cảnh cực kì lãng mạn. Các bạn cùng theo dõi nhé!

game giải trí

Giới thiệu về game giai tri chunky cat.

Trong game chunky cat ,bạn sẽ nhập vai vào một chú mèo béo ú tinh nghịch ham ăn ham chạy nhảy. Các bạn biết đấy, mèo dành 2/3 cuộc đời của nó cho việc ngủ mà, và ban đêm là lú mà mèo ta thích chí nhất, thoả sức tung hoành làm bá chủ thế giới luôn. Tuy là là một mều quýt sờ tộc béo ú nụ nu ra nhưng theo tập tính và thói quen, ban đêm mèo ta vẫn hay chạy nhảy đi phá làng phá xóm lắm, mà đặc biệt là kiếm ăn rong chơi bên ngoài mặc dù ẻm không bao giờ bị bỏ đói. Nhiệm vụ của bạn trong game mèo chính là điều khiển chú mèo đó cho nó bắt được thật nhiều thức ăn nhé. Mà thức ăn có sẵn trong game luôn luôn kiến bạn phải chạy theo, đuổi theo một cách mệt nhoài đó chính là xương cá, thịt,.. và nhiều loại thức ăn đóng hộp khoái chí của mèo khác.

game chạy

Xem thêm bản hack subway surfers cho android mới nhất hack full tiền và mở khoá tất cả nhân vật!

Bạn sẽ được tự do bay nhảy, đớp mồi một cách ngoạn mục trên không. Tải game chay, thú vị nhất vẫn là lúc bạn phi lượn qua các mái nhà gạch ngói vừa mang phong cách tây âu hiện đại vừa cổ kính. Ban đêm thanh tao tịch mịch, mèo ta rong chơi qua các mái nhà, làm loạn hết cả khu phố lên chỉ để đuổi theo tìm thức ăn cho mình, trong khi đó có phải đói khát lắm đâu mà :v. Nhìn béo béo vậy thôi chứ có võ đó nha, trong game giải trí này, bạn cần điều khiển khéo léo cho mèo cưng của mình bay qua bay lại từ mái nhà này sang mái nhà khác, tránh các chướng ngại vật cũng như sự tấn công của những con mèo khác. Đớp thật nhiều xương cá và đừng để lỡ cái nào nhé!Ngoài ra, khi bạn ăn được chuột to thì điểm sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm game zombie tsunami hack phiên bản mới nhất, hack full tiền, kim cương – một tựa game chạy độc đáo, cùng hoá thân thành zombie và xâm chiếm thế giới!

chunky cat

Và nên nhớ một điều mái nhà là nơi cu trú của những con mèo hoang vô gia cư, đương nhiên tụi nó sẽ rất hung dữ, thường thì ban đêm những con mèo này hay ngủ trong thùng rác. Với game chạy, bạn phải khéo léo di chuyển kẻo đụng phải nó thì có mà nó cào cho rách mặt, mèo của mình mèo nhà mà, được cái to xác quậy phá thôi chứ không có khả năng chiến đấu lại các con mèo khác đâu! Tai game chay, việc đuổi theo thức ăn sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi bạn bị những con quạ cắp mất hết thức ăn đi. Khi ấy bạn phải hết sức tăng tốc giành lại miếng mồi từ tay những con quạ ăn đêm nhé. Đây là một tựa game giai tri cực vui và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng tải game chunky cat ngay hôm nay nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)