Game Guns Glory WW2 Premium cho Android thuộc dạng mini game, với cốt truyện cực kì hấp dẫn, giao diện linh hoạt, đồ họa khủng kèm theo hệ thống âm thanh và các vật phẩm trong game cực kì trung thực.

download game Guns Glory WW2 Premium cho Android

Với game Guns Glory WW2 Premium bạn sẽ là một người chỉ huy. Tham gia thế chiến thứ 2, với một lực lượng hùng hậu, vũ khí tối tân nhất. Bạn có chiến thắng hay không còn tùy thuộc vào khả năng và chiến thuật của bạn đấy.
Đúng với cái tên Guns Glory, game toàn là xe tăng và súng máy. Bạn hãy cầm lấy súng bazookas và tham gia các trận chiến. Điều động các xe tăng và quân lính, tạo thành những hệ thống phòng thủ thật vững chắc để chống lại những kẻ địch hùng mạnh. Số phận trận chiến sẽ được định đoạt bởi chính khả năng của bạn. Quân của bạn hay quân địch chiến thắng? Hãy tải game Guns Glory WW2 Premium ngay để biết được kết quả nhé.

Game có giao diện mini, đơn giản nhưng có đồ họa cực kì xuất xắc, sinh động. Âm thanh trung thực và hấp dẫn. Những vụ nổ của bom đạn, những khói bốc lên hết sức chân thực. Hứa hẹn sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Tai-Guns-Glory-WW- Premium (4) tai game Guns Glory WW2 Premium cho Android game Guns Glory WW2 Premium

Nội dung của game:

– Chiến thuật chiến tranh và phòng ngự cực hay và thú vị.
– Tiếp nối Guns Glory Wild West, game đã hòan tòan được nâng cấp.
– Game có hai phe để bạn tham gia chỉ huy, đó là: quân Mỹ và phát xít Đức
– Game gồm 4 đơn vị chiến đấu ở mỗi bên 12 bản đồ với 3 chế độ khó khác nhau.
– Hệ thống kỹ năng RPG để nâng cấp các đơn vị chiến đấu như súng, xe tăng, kĩ năng của quân lính.

Hãy download Guns Glory WW2 Premium ngay để cảm nhận nào.
Link tải:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)