Game Bejeweled 2 là một game kim cương xếp hình cho Android nổi tiếng mà ai cũng đã từng biết

image

Giới thiệu khi tải game kim cương Bejeweled 2 cho Android.

Cũng giống như tai game Candy Crush Saga cho Android, với lối chơi cực kì đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ cần sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau sao cho chúng xếp thành ba hàng dọc hoặc hàng ngang. Chỉ cần như vậy là bạn đã đạt điểm, nhưng đừng vội mừng nhé, nó rất khó đấy. Bạn cần phải xếp thật nhanh, ăn thật nhiều kim cương để ngắn không cho vạch thời gian hết.

tai game Bejeweled 2 cho Android

Trong khi chơi game kim cương Bejeweled 2 trên Android, bạn sẽ cảm nhận được sức gây nghiện của nó, bởi vì một game không tốn nhiều dung lượng mà tạo cho bạn cảm giác rất vui vẻ, thích thú và thoải mái. Bạn chú ý nhé, game này cực kò gây nghiện đấy, nên bạn cần xem xét trước khi chơi. Không là bạn không rứt ra nổi đâu :D, bạn chơi game Candy Crush Saga cho Android bao giờ chưa? 2 game này nó thu hút bạn như keo vậy đó ^^!.

Với đồ họa đơn giản, không có chiều sâu mà tập trung hoàn toàn vào giao diện phần nổi của game. Nhưng lại rất nổi bật, cụ thể ở hình ảnh những viên kim cương. Trong khi chơi game kim cương cho Android của bạn để thêm phần thích thú, hấp dẫn bạn nên bật âm thanh bằng cách vào cài đặt.

Việc sắp xếp các viên kim cương lúc mới chơi rất dễ tìm thấy, nhưng về sau lại rất khó. Bạn cần phải có đôi mắt tinh tườm, sáng suốt cộng thêm trí thông minh nhanh nhẹn mới có thể tìm được. Trong khi chơi, bạn có thể bắt gặp những viên đá sặc sỡ màu sắc, bạn có thể xếp chúng để tăng thêm điểm cho mình. Đừng thấy khó mà nản lòng nhé, sẽ càng thú vị khi về sau nhé, chiến thắng sẽ về với bạn.

tai game Bejeweled 2 cho Android

Đối với các dòng máy dùng bàn phím, nếu tai game kim cương về chơi, bạn sẽ cảm thấy rất vất vả khi sắp xếp các viên kim cương để chơi. Nhưng với những dòng cảm ứng như Android điều đó không còn xuất hiện nữa, rất dễ dàng.

Cuối cùng là link tải game kim cương cho bạn:

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)