Tải Limbo cho Android, game limbo android

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một game phiêu lưu đang sốt xình xịch trên các bản xếp hạng và nay, sau bao nhiêu mong đợi của các game thủ, đã có mặt trên android. Vâng! Game limbo cho android xin ra mắt các bạn trên goctaigame!!!!

limbo cho android

limbo cho android

Đây là game phiêu lưu cực kì hấp dẫn các game thủ chúng ta mấy tháng qua. Với bối cảnh u ám, mờ tối một màu đen duy nhất, game mang đến cho chúng ta cảm giác sợ hãi, một bóng đen bao trùm và một nỗi khiếp đảm không gọi thành tên. Tuy nhiên, điều khiến tải game limbo luôn thu hút hàng nghìn lượt tải chính là sự mập mờ chập chùng trong từng khung cảnh đi qua của nhân vật limbo, và cũng chính là cảm giác hớn hở trong lòng khi  mà nhân vật của chúng ta vượt qua được những chướng ngại vật trong bóng đêm  kinh hãi ấy.

tai game limbo

tai game limbo

Tai limbo cho android, các bạn sẽ thấy một bối cảnh đặc trưng lúc nào cũng xuất hiện đó chính là một màu đen với những nguồng sáng chập choạng như cứu tinh trong bóng tối. chàng limbo của chúng ta phải lên đường đi như trong vô thức giữa bóng đêm bủa vây đến khiếp đảm. nhiệm vụ của các bạn là điều khiển cho nhân vật màu đen bí ẩn của chúng ta vượt qua những chướng ngại vật lúc nào cũng giăng giăng trước lối. tuy nhiên, tai game limbo, bạn không cần quá khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật ấy. bạn chỉ cần điều khiển nhân vật  bằng những phím như lên xuống trái phải để cho nhân vật tránh được những cái bẫy giăng sẵn và đi đúng hướng là ok rồi. tuy nhiên, tải limbo, các bạn cần lưu ý một điểm là chúng ta phải vượt qua những chướng ngại vật ấy cực kì nhanh, nếu không con nhện đen khổng lồ sẽ đâm thẳng vào tim anh chàng limbo, máu sẽ từ từ chảy xuống trên nền đất rất đáng sợ đấy.

tai limbo

tai limbo

Anh chàng limbo – nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu này có đôi mắt sáng rỡ trông đôi khi cũng rất đáng sợ. tải game limbo, các bạn sẽ phải vượt qua những cái bẫy trong những khung cảnh khác nhau. Lúc thì ở nghĩa trang, lúc thì ở trên sân thượng của một tòa nhà cao chọc trời trong một thành phố vào giữa lúc đêm khuya trăng sáng một cách hãi hùng. Lúc thì ở trong rừng với những con vật đáng sợ sẵn sàng giết chết bạn bất cứ lúc nào.

Tải limbo cho android, bạn không những được phiêu lưu bộ trên mặt đất mà còn được chèo thuyền trong một đêm trăng sáng trên dòng sông mờ ảo khói nữa đấy.

Khung cảnh ma quái chính là điểm sáng và củng chính là chi tiết tạo nên thành công cho game limbo. Hack mimax để tải nhanh hơn. Các bạn còn chần chừ gì nữa, game limbo nay đã có phiên bản trên android, các bạn đừng bỏ phí cơ hội này nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Link tải:
FULL APK + DATA (1 FILE):

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)