Modern Combat 3: Fallen Nation thuộc thể loại game bắn súng hạng nặng, nó giống với game Đột kick. giờ đây đã có mặt trên Android

Link tải:

Tiếp nối thành công của game Modern Combat, Gameloft đã mang đến những trải nghiệm cực kì thích thú và ngạc nhiên cho cộng đồng game thủ trên thế giới. Gameloft đi tiên phong trong ngành game cho di động. Với các bộ game bom tấn cho các dòng điện thoại thông minh Smart Phone đã làm thay đổi toàn bộ thị trường game di động trên thế giới.

Modern Combat 3 cho android

Điển hình như bộ game Asphatl 6, Asphalt 7, Asphalt 8 đã tạo nên tên tuổi cho nhà sản xuất này. Giờ đây, tiếp nối thành công của các phiên bản game thể loại bắn súng, chiến tranh Modern Combat trên Android trước. Giờ đây nhà sản xuất đã mang đến các phiên bản sau nâng cấp hơn về mọi mặt. Đó chính là các phiên bản Modern Combat 3Modern Combat 4.

tai game dot kich cho android

Ở bài giới thiệu này, mình sẽ viết về Modern Combat 3, bài tiếp theo mình sẽ giới thiệu game Modern Combat 4, mong các bạn đón nhận nhé.

Game Modern Combat 3 cho Android lấy bối cảnh là những chiến trường ác liệt, những vụ đột kích bất ngờ từ phe người chơi. Với 12 người chơi có thể chơi cùng lúc, 13 nhiệm vụ khác nhau bắt buộc người chơi phải đạt được. Sử dụng vũ khí là những cây súng hạng nặng, với tốc độ và độ sát thương cực kì cao. Bạn đừng nên để trúng đạn, vì súng rất mạnh. Vác những khẩu súng trên vai đi qua 6 bản đồ khác nhau, 6 chế độ chơi cũng khác nhau. Đòi hỏi bạn cần những trí tuệ nhanh nhạy.

tai game ban sung cho android

Modern Combat 3 apk  là điển hình trong những loạt game độ hoạ khủng. Mà ở đó những nhân vật, bối cảnh, vũ khí không thể chân thật hơn. Hình ảnh 3D tạo cảm giác cực kì thích thú khi chơi nó. Bạn sẽ thấy nó thật sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tham gia vào game.

Khi tai game Modern Combat 3 cho Android, giống game đột kick cho Android bạn sẽ phải đường đầu với những quân đội hùng mạnh, những phần tử cực đoan hết sức nguy hiểm. Chiến tranh lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh giành tự do của người Mĩ. Bạn phải chiến đấu trên mặt trận ở Alaska, Los Angeles… Giá như Gameloft lấy bối cảnh trên những trận chiến của Việt Nam thì có lẽ còn ác liệt hơn nhiều =)).

game cf cho android

Game bắn súng cho Android cực kì khủng, bạn tải về nhớ làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

– Với File DATA sau khi tải về giải nén ra các bạn chép theo đường dẫn sau: sdcard/Android/obb

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)