Hack game nông trại chăn nuôi fairy farm mang đến cho bạn trải nghiệm về một vùng đất thần tiên tuyệt vời!

tai game nong trai chan nuoi

Fairy farm là tựa game nông trại chăn nuôi cực hay cho điện thoại, bạn nào là fan game làm vườn nhất định không được bỏ qua nhé. Với cách chơi đơn giản truyền thống kết hợp một chút phong cách của thế giới phù thủy, tạo hình của thế giới thần tiên, fairy farm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ về thể loại game nông trại. Là sự kết hợp bứt phá mọi giới hạn, Fairy farm  sẽ mang bạn đến một thế giới thần tiên nào đó, khiến bạn sẽ cực kì mê mẩn cho xem, cùng theo dõi nhé!

game nong trai chan nuoi

tai game nong trai

Giới thiệu các hoạt động cơ bản trong game nông trại chăn nuôi Fairy Farm.

Đầu tiên, phải nói đến tạo hình của game trước đã. Trong số rất nhiều game nông trại mà mình từng chơi qua thì đây là tựa game độc đáo nhất với tạo hình cực kì sống động theo phong cách xù thủy. Hồi nhỏ các bạn thường hay xem những bộ phim hoạt hình về xứ sở thần tiên, phù thủy, trong đó có tạo hình những ngôi nhà nhọn nhọn cao tầng, những mái nhà cổ kính có phép màu nhiệm xinh đẹp. Thì nay với game nong trai ngày hôm nay các bạn sẽ gặp lại lối cấu trúc ấy một lần nữa. Hôm nay trong tựa game này các bạn không phải làm vườn ở một vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh nào hay vùng ngoại ô nào cả. Các bạn sẽ có riêng cho mình một thế giới diệu kì ở một không gian khác cực kì xinh đẹp, thần tiên và tươi mát, tách biệt với thế giới con người. Ở thế giới diệu kì này có tất cả các hoạt động của con người như trồng trọt, chăn nuôi, làm vườn, giao thương mua bán, xây dựng thiết kế thi công các công trình nhà cửa. Nhưng bạn sẽ được chơi trong một tạo hình bối cảnh cực vi diệu lung linh sắc màu cổ tích. Bạn nào từng mơ ước một lần được đặt chân tới thế giới kì diệu trong các bộ phim hoạt hình thì nay có thể tải game nông trại chăn nuôi và thoải mái thiết kế và xây dựng riêng cho mình một xứ sở thần tiên rồi nhé.

game nong trai fairy farm

Mời bạn xem thêm game nông trại Green Farm cho điện thoại.

Đầu tiên để vùng đất của mình trù phú phát triển các bạn cần có các hoạt động trồng trọt nông nghiệp như trồng các loại trái cây củ quả, cây lương thực,… Tải game nông trại, mỗi thửa ruộng các bạn sẽ gieo trồng một loại quả khác nhau. Để chúng lớn nhanh, các bạn cần tưới tiêu chăm sóc bắt sâu, sau đó đến lúc thu hoạch sẽ có những tín hiệu, các bạn chỉ việc thao tác đơn giản để có thể thu hoạch hết tất cả các mảnh đất mình đã gieo trồng. Ngoài việc trồng trọt, để cho vùng đất thêm trù phú màu mỡ các bạn cũng nên nuôi một vài con vật như heo, gà,… Các sản phẩm nông sản bạn có thể bán hoặc cho vào nhà máy chế biến, hoặc để dành sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác trong game nông trại chăn nuôi mà mình chưa liệt kê được hết, trong đó thú vị nhất phải kế đến hoạt động ăn trộm trái cây. Các bạn cùng trải nghiệm thử nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)