conte Tải game phiêu lưu Tinmun Mas Saga
Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android
Trang chủ » Game cho Android » Tải game phiêu lưu Tinmun Mas Saga

Tải game phiêu lưu Tinmun Mas Saga

Tinmun Mas Saga là loại hình game phiêu lưu, đánh quái vật cực hay cho điện thoại.

Tinmun mas saga là một tựa game phiêu lưu kết hợp với game chạy cực hay, game tuy có cách chơi đơn giản, quen thuộc nhưng lại có cốt truyện hấp dẫn thú vị. Bạn có thể hòa mình vào những cuộc phiêu lưu của cô bé, băng qua những cánh rừng già, chạy và tìm kiếm để giết con quái vật rừng xanh nhé. Thuộc thể loại game kinh điển nên chắc chắn bạn sẽ thích ngay từ vòng chơi đầu tiên, game được rất nhiều người trải nghiệm và ưa chuộng, còn bạn thì sao? Cùng tìm hiểu và thử ngay hôm nay nhé!

tinmun mas saga

Đầu tiên, điểm cộng của game chính là nằm ở phần thiết kế, đồ họa, game có những thiết kế nhân vật, phối cảnh, bản đồ hết sức trau chuốt, khung cảnh rừng xanh tạo cảm giác mới mẻ, như quay về tuổi thơ vậy. Game thì khá là giống game mario, nên cách chơi cũng tương tự như thế. Nhân vật chính trong game đó chính là tinmun mas – một cô bé khá là đặc biệt. Cô được sinh ra từ một quả dưa chuột – nghe thật không thể tưởng tượng được phải không nào. Nhưng trong game phiêu lưu này thì đó là một chuyện bình thường. Một con quái vật rừng xanh khổng lồ đã lệnh cho một cặp vợ chồng nông dân phải gieo trồng trái dưa ấy và nuôi dưỡng cô bé. Thế nhưng, chúng lại có một điều kiện đó chính là kkhi tinmun được 17 tuổi thì sẽ được trả lại cho con quái vật khổng lồ ấy với những mục đích xấu xa. Tai game phieu luu, bạn sẽ vào vai cô bé tinmun mas này và bạn sẽ không bao giờ chấp nhận, đầu hàng số phận, không đợi đến khi lũ quái vật tìm đến, cô gái 17 tuổi tự đi vào rừng sâu và tìm kiếm lũ quái vật ấy và tiêu diệt từng tên một. Tuy nhiên, hành trình này sẽ hết sức khó khăn gian khổ, liệu bạn có thể giúp tinmun mas giải cứu được cho chính mình hay không?

tai game phieu luu

Tai game tinmun mas saga, trên đường đi bạn sẽ gặp phải rất nhiều những chướng ngại vật, trong đó, có các trở ngại về địa hình là chính, ngoài ra, còn có một số binh đoàn, một số tên lính do con boss cử đi để bắt cóc bạn về nữa. Lúc này, bạn phải dùng các chiêu thức để có thể đánh chúng, tránh các chướng ngại vật. Nếu gặp hố sâu thì bạn phải linh hoạt điều khiển nhân vật của mình bay lên và tránh đi nhé. Những loài thực vật ăn thịt, thực vật có gai đang rình rập chờ đó để ăn thịt bạn đấy. Game phieu luu hấp dẫn người chơi bởi những loại chướng ngại vật như thế. Còn chần chừ gì nữa nào mà không nhanh tay tải game ngay hôm nay nhé các bạn!

Tags: ,



Bài viết liên quan
  • Tải game đào vàng phiêu lưu Dig A Way.

  • Tải hack game phiêu lưu Robinson trên đảo hoang

  • Tải game phiêu lưu khám phá Jungle Adventures

  • Bài ngẫu nhiên
  • Tải game đá bóng Final Kick cho android

  • Game plants vs zombies 2 ver 4.4.1 hack không giới hạn tiền

  • Tải hack Rise of Darkness cho Android

  • Instantly Boost Your Look Motor Scores With This kind of Straightforward, Hassle-free Tips

  • Tải game chạy khỉ đột phiêu lưu Chimpact Run

  • Author: Nguyễn Chiến Thắng

    Giới Thiệu Và Điều Khoản | hình nền cute | thủ thuật Android, iPhone | hack anger of stick 5

    Copyright © 2017 Hack game cho Android, cách hack wifi, hack mimax, phần mềm Android


    DMCA.com Protection Status