Tải game Prison Life RPG – cuộc sống người tù để cùng trải nghiệm một ngày trong tù nhé :))tai game Prison Life RPG

“Với cách chơi mới lạ và đầy hấp dẫn của nó, thật khó để đặt máy xuống và dừng trò chơi.” – đây chính là một trong số vô vàn các phản hồi tốt từ người chơi cho game Prison Life RPG. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào một cuộc chơi mới với nhiều nhiều những thử thách thú vị vô đối dễ gây nghiện chưa? Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản game đặc biệt, đến từ nhà sản xuất quen thuộc Nobstudio: game Prison Life. Cùng tải game Prison Life RPG và có những cảm giác thật tuyệt vời và mới mẻ!

Bạn sẽ hóa thân vào 1 trong số 100 tù nhân để đến gần hơn và hiểu hơn cuộc sống của họ. Ở tù ngục tối tăm, lạnh lẽo để tìm cách tẩu thoát khỏi nơi được xây dựng đến 1 năm trời này, liệu bạn có vượt qua và giành lại tự do cho mình? Game là kết hợp hoàn hảo giữa roguelike, survival + role-playing đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến tỉ tỉ điều bất ngờ cho mà xem!

tai Prison Life RPG cho android

Mời các bạn xem bài viết hack game plant vs zombie 2 – game hoa quả nổi giận cực hay!

Cuộc sống khắc nghiệt với đa dạng các chuỗi sinh hoạt hàng ngày như xem TV, gọi điện thoại cho bà của bạn, học cách làm ra các mặt hàng thủ công, trồng trọt, trò chuyện với các tù nhân khác, tán tỉnh cô bác sĩ xinh đẹp hay hối lộ các nhân viên cai ngục, cá độ trong các trận bóng Anh đỉnh cao… đều được xây dựng bằng hệ thống đồ họa hoạt hình đơn giản nhưng rất thành công. Các hình tượng nhân vật những tù nhân được khắc họa chân thật, mỗi người một tính cách và profile riêng để hiểu nhân vật của mình và những tù nhân phòng bên cạnh. Đồng thời, họ sẽ có những thế mạnh riêng, và ngồi tù một thời gian ngắn dài khác nhau. Tải Prison Life RPG, để tồn tại với môi trường và những sự trừng phạt khắc nghiệt, bạn cần một sức khỏe tốt cũng như một sự nhanh nhạy, kết giao với những người bạn khác hay thậm chí là vượt qua sự gây gổ nhất thời.

Prison Life RPG cho android

Hãy cẩn thận với những tù nhân hay thù ghét và gây chuyện với mọi người và giải quyết tình huống hợp lý vì nếu không họ sẽ gây rắc rối cho bạn, thậm chí là trừ khử bạn luôn! Nên kết giao với càng nhiều bạn càng tốt để tăng thêm tình hữu nghị, hạn chế tối đa sự ham mê quyền lực mà quên thái độ nhã nhặn với mọi người. Mỗi người chơi Prison Life RPG cho android sẽ có cho mình một cuộc sống tự do ở nơi không tự do, tức là bạn có thể chơi game bằng bất cứ cách nào. 126 nickname khác nhau, 18 skill để luyện tập và sở hữu, 4 băng nhóm tù nhân, kèm với đó là tùy chọn 7 người bạn đồng hành trên con đường thoát hiểm, 20 công việc khác nhau với mỗi kế hoạch và chiến lược, nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và li kỳ nhất từ trước đến nay!Với tên quản ngục vô cùng khó tính và đáng ghét nhưng lại có nhiều kinh nghiệm bắt sống các tên trốn khỏi tù, bạn phải luôn cẩn thận tuyệt đối. Thật thú vị phải không nào? Nhanh tay tải Prison Life cho android và bắt đầu chuyến hành trình thôi!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)